Kèo xiên ngày 16/3

Thứ bảy, 16-03-2019

Với khoảng cách khá lớn về thực lực thì 4 cái tên dưới đây sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng. Với xác suất phản kèo là rất thấp NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 16/3

Wolverhampton - Man United

0.94*0:0/-0.5*0.98

Chọn Man United. Lý do: chủ nhà đã có một mùa giải thăng hạng thành công khi đang xếp nửa trên bảng xếp hạng, nhưng trước mắt họ vẫn là Quỷ đỏ ở một đẳng cấp hơn hẳn. Yếu tố sân nhà thôi cũng chưa đủ để Wolves tạo nên bất ngờ.

Swansea - Man City

0.90*0:-2.5*1.02

Chọn Man City. Lý do: không quá khó để nhận ra đội chiến thắng hôm nay, khi Man City đang đá với phong độ rất cao, với một Swansea nhỏ bé thì rất khó để ngăn cản Man City thực hiện cú ăn 4 mùa này.

Real Madrid - Celta Vigo

0.87*0:2*1.07

Chọn Real Madrid. Lý do: Việc HLV Zidane trở lại chắc chắn sẽ đẩy tinh thần Real Madrid lên rất cao, hơn nữa Celta Vigo đúng thật là con mồi ưa thích của chủ nhà, không chịu phải bất kỳ áp lực nào thì những đôi chân của Kền kền trắng sẽ trở nen thanh thoát và việc Chủ nhà đo ván các vị khách cũng là lẽ thường.

Wolfsburg - Fortuna Dusseldorf

1.08*0:0.5/1*0.86

Chọn Wolfsburg. Lý do: với điểm tựa sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn nhiều thì chủ nhà được đánh giá rất cao khả năng chiến thắng trước các vị khách, điều quan trọng hơn hết là Dusseldorf đã hết mục tiêu sẽ không quá đáng ngại dành cho Bầy sói.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook