Kèo xiên ngày 16/4

Thứ ba, 16-04-2019

NHM lại có một đêm thức trắng cùng loạt trận hấp dẫn của Champion League và những trận đấu sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu, với sự chênh lệch quá rõ thì khó có bất ngờ nào xảy ra ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 16/4

Barcelona - Man United

1.03*0:1.5*0.91

Chọn Barcelona. Lý do: hành quân đến chảo lửa Noucamp trong bối cảnh không có lực lượng cũng như phong độ ổn định nhất thì rất khó để cho Mu có được kết quả tốt, trước dàn sao thượng thặng của Barca thì việc Mu thảm bại là rất lớn.

Juventus - Ajax

0.93*0:0.5/1*1.01

Chọn Ajax. Lý do: trở về sân nhà với vốn 1 bàn thắng sân khách thì Juventus đang nắm trong tay thế chủ động của mình, thực lực nhỉnh hơn cùng kinh nghiệm trận mạc sẽ giúp cho Juve có được tấm vé vào vòng bán kết.

Lazio - Udinese

0.87*0:1/1.5*1.06

Chọn Lazio. Lý do: tiếp đón đội khách dưới cơ như Udinese là cơ hội quá tốt để Lazio bỏ túi 3 điểm, với tỷ lệ thua kèo lên đến 70% trong 10 lần đối đầu trước đó thì quả thật các vị khách không đáng tin trong trận đấu này.

Brighton – Cardiff

1.03*0:0.5*0.91

Chọn Brighton. Lý do: các vị khách đang sa sút trong giai đoạn cuối mùa giải này, trong khi Brighton với khoảng cách 5 điểm so với đội khách sẽ dễ đá hơn rất nhiều. Cùng với đó là điểm tựa sân nhà thì Brighton sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn cho NHM.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook