Kèo xiên ngày 16/5

Thứ năm, 16-05-2019

Tạm xa rời các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu, NHM hãy thử sức với những trận đấu nhỏ không được chú ý nhưng đổi lại với sự chênh lệch khá rõ thì NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 16/5

Orebro vs Norrkoping

1.05*0:0/-0.5*0.87

Chọn Norrkoping. Lý do: điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Orebro có thể nghĩ đến việc có được điểm số trước đối thủ rất kỵ giơ như Norrkoping. Khi hiện tại phong độ thi đấu của các vị khách vẫn đang tốt hơn rất nhiều so với chủ nhà.

Goteborg vs Malmo

1.02*0:0/-0.5*0.90

Chọn Malmo. Lý do: xét về thực lực thì Malmo tỏ ra quá vượt trội so với phần còn lại và chủ nhà cũng không ngoại lệ. Không thắng 4 lần tiếp đón khách gần nhất thì Goteborg không đáng tin cậy trong trận đấu này.

Fortaleza vs Athletico Paranaense

1.04*0:1*0.89

Chọn Fortaleza. Lý do: các vị khách được đánh giá cao hơn nhiều nhưng với phong độ sa sút trong thời gian dài, trong khi chu nhà vẫn đang chơi rất ổn định cùng điểm tựa sân bãi thì Fortaleza đủ tự tin có được điểm số trong trận đấu này.

Los Angeles vs Dallas

0.97*0:1.5*0.95

Chọn Los Angeles. Lý do: chủ nhà đang thể hiện sức mạnh vũ bảo của mình với hàng loạt cái tên nổi bậc trong đội hình, cùng với điểm tựa sân bãi thì một chiến thắng cách biệt đang chào đón các cầu thủ chủ nhà.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook