Kèo xiên ngày 18/9

Thứ ba, 18-09-2018

Đêm này người hâm mộ lại được sống trong không khí sôi động của lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champion League năm nay,với sự tương quan lực lượng cũng như phong độ thi đấu thì 4 cặp đấu sau rất khó phản kèo, người hâm mộ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở mục kèo xiên này vào tối nay.

Kèo xiên ngày 18/9

Barcelona – PSV

1.05*4*0.85

Chọn Barcelona. Lý do: hai đội đang thể hiện phong độ rất tốt tại giải đấu của mình, cùng sự tỏa sáng của hàng công thì khả năng trận đấu này có rất nhiều bàn thắng là rất cao, khi hai đội ra sân với sơ đồ tấn công rất mạnh và không giấu giém ý đồ chơi tấn công ngay khi tiếng còi khai cuộc.

Club Brugge - Dortmund

0.92*0:-0.5/-1*1.01

Chọn Dortmund. Lý do: kinh nghiệm cũng như thực lực của đội khách tại Champion League là hơn hẳn đội chủ nhà, hơn nữa phong độ thi đấu của Dortmund đang rất tốt, dù có lợi thế sân nhà nhưng khó lòng mà để cho Club Brugge thoát khỏi trận thua đêm nay.

Liverpool – PSG

0.99*0:0/0.5*0.94

Chọn Liverpool. Lý do: hai đội đều đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng trước khi bước vào trận đấu này. Đội khách rất mạnh nhưng ở đấu trường Champion League thì họ vẫn chưa thể so sánh với Lữ đoàn đỏ. Điểm tựa sân nhà sẽ là chỗ dựa vững chắc cho một chiến thắng của Liverpool trước PSG.

Inter - Tottenham

1.12*0:0*0.82

Chọn Tottenham. Lý do: chủ nhà không có được phong độ thi đấu tốt tại Serie A, cùng với cái dớp thua trước đội khách trước đây thì chuyên gia Tin Soi Kèo rất tn tưởng vào một kết quả thuận lợi dành cho đội khách hôm nay.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook