Kèo xiên ngày 19/5

Chủ nhật, 19-05-2019

Hàng loạt những ông lớn của bóng đá Châu Âu đều xuất quân vào đêm nay và cũng là kết thúc cho một mùa giải, hay cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau đây.

Kèo xiên ngày 19/5

Eibar vs Barcelona

0.91*0:-0.5/-1*1.03

Chọn Eibar. Lý do: với đẳng cấp quá chênh lệch nhưng Barca chỉ chấp có 3/4 thì NĐT không cần phải suy nghĩ nhiều mà đặt niềm tin vào chủ nhà. Thời điểm hiện tại thì đã không còn mục tiêu cho mùa giải này và Eibar có điểm tựa sân nhà.

Napoli vs Inter

0.94*2.5/3*0.96

Chọn Xỉu. Lý do: hàng công hai đội cho thấy sự sa sút phong độ khá rõ nhưng đổi lại hàng tứ vệ lại đang chơi rất chắc chắn, chỉ mang ý nghĩa thủ tục nên khó lòng hai đội ra sân với quyết tâm cao nhất và cửa xỉu xem ra là an toàn hơn.

Juventus vs Atalanta

1.04*0:0/0.5*0.90

Chọn Atalanta.Lý do: Sẽ là một thách thức không nhỏ cho chủ nhà khi các vị khách chơi vô cùng ấn tượng ở giai đoạn cuối mùa giải này, đã 3 vòng đấu gần nhất Juve đều mất điểm nên với kèo 1/4 thì đặt niềm tin vào khách là yên tâm hơn.

Real Madrid vs Betis

0.38*0:0*2.17

Chọn Real Madrid. Lý do: trận cuối được chơi trên sân nhà mùa giải này thì Real sẽ biết cách làm vui lòng NHM, hơn nữa Betis cũng không phải đối thủ quá khó nhằn.  Thắng 8 hòa 1 thua 1 trong 10 lần đụng độ gần nhất thì chủ nhà đủ  sức thuyết phục NĐT.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook