Kèo xiên ngày 2/2

Thứ bảy, 02-02-2019

Với thực lực và đẳng cấp vượt trội thì 4 đại gia sau đây sẽ không khiến cho NĐT phải thất vọng ở mục kèo xiên này, bởi khả năng phản kèo là rất thấp trong giai đoạn lượt về này.

Kèo xiên ngày 2/2

Frankfurt - Dortmund

0.98*0:0/-0.5*0.96

Chọn Dortmund. Lý do: sau khoảng thời gian thăng hoa từ đầu mùa thì Frankfurt hiện tại thi đấu vô cùng thiếu ổn định, tiếp đón đội đầu bảng với phong độ rất cao với hàng công mạnh nhất giải đấu thì khó mà để cho Frankfurt giữ lại điểm số ngay trên sân nhà của mình.

Sociedad - Bilbao

0.86*0:0*1.00

Chọn Bilbao. Lý do: 6 vòng đấu gần nhất bất bại cho thấy các vị khách khó nhằn như thế nào, hơn nữa Sociedad cũng tỏ ra lép vế hơn so với Bilbao và lại chơi khá tệ trên sân nhà của mình.

Leverkusen – Bayern

0.92*0:-1*1.02

Chọn Bayern. Lý do: vượt trội hơn mọi mặt , cộng thêm việc chủ nhà chơi thiếu ổn định gần đây thì Hùm xám sẽ không mấy khó khăn để đánh bại chủ nhà Leverkusen. Một chiến thằn là rất cần thiết để Bayern tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Dortmund.

Empoli - Chievo

0.97*0:0.5*0.97

Chọn Chievo. Lý do: có được điểm tựa sân nhà nhưng chùng đó là chưa đủ để Empoli có được trọn vẹn 3 điểm trước các vị khách. Đang trong thế chân tường thì Chievo sẽ chơi như không còn gì để mất, hơn nữa Empoli cũng không phải quá khó nhằn.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook