Kèo xiên ngày 20/10

Thứ bảy, 20-10-2018

Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với xác suất thắng kèo rất cao, trong hàng loạt trận đấu cuối tuần này.

Kèo xiên ngày 20/10

Real Madrid – Levante

0.86*0:2/2.5*1.07

Chọn Levante. Lý do: thực lực chủ nhà mạnh hơn rất nhiều là không có gì phải bàn cãi, nhưng với phong độ không thật sự tốt gần đây nhất là ở khâu gi bàn, tôi tin Real sẽ thắng nhưng mà khó vượt qua mốc cách biệt 2 bàn.

Wolfsburg – Bayern

0.92*0:-1.5*1.02

Chọn Bayern. Lý do: đang rất quyết tâm trở lại ngôi đầu với dàn tinh binh trong đội hình không khó để đội khách áp đảo chủ nhà trong 90 phút sắp tới. Hơn nữa Wolfsburg cũng không phải là đối thủ khó nhằn và thường tỏ ra lép vế trước các vị khách.

PSG – Amiens

0.92*0:2.5*1.00

Chọn PSG. Lý do: chủ nhà vẫn đang thể hiện sức mạnh vượt trội của mình ở Ligue 1. trước đội khách không cùng đẳng cấp thì Mbappe và các đồng đội không khó để ghi bàn vào lưới của Amiens.

Barcelona – Sevilla

0.86*3.5/4*1.04

Chọn tài. Lý do: hai đội đang thể hiện khả năng ghi bàn rất tốt ở mùa giải này, với lợi thế sân nhà Messi và đồng đội đang rất quyết tâm có được 3 điểm để lấy lại vị trí dẫn đầu, với phong độ rất cao của mình thì Sevilla cũng không phải ngán ngại chủ nhà, khi vòng đấu trước họ đã họ Real 3 bàn không gỡ. Khán giả sẽ khôgn phải thất vọng khi trôgn chờ vào bữa tiệc bàn thắng trogn trận này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Tinh Tinh Châu ăn lớn cùng xiên này rôi...thank
Nguyễn Cristiano con 1 trận cuối nữa Barca Sevi alf lum kèo xiên này rồi

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook