Kèo xiên ngày 23/10

Thứ ba, 23-10-2018

Phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả dưới đây với xác suất phản kèo là rất thấp, đọc giả có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào.

Kèo xiên ngày 23/10

QPR - Sheffield Wednesday

1.08*0:0.5*0.84

Chọn QPR. Lý do: phong độ không tốt cộng thêm việc không có đội hình manh nhất khó mà để cho khách có được điểm số rời sân của QPR, phong độ đang lên cao cùng với lợi thế sân nhà nơi mà QPR vừa hạ khách ở gần gặp nhau gần nhất.

Sheffield United - Stoke

0.93*0:0.5*0.99

Chọn Sheffield United. Lý do: Stoke chơi càng ngày càng tệ, sau khi rớt hạng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy được sự quyết tâm của mình, trước đội nhì bảng đang có phong độ rất cao tôi tin Stoke sẽ tiếp tục chìm trong khủng hoảng.

Man United – Juventus

0.86*0:0/-0.5*1.07

Chọn Juventus. Lý do: hai đội đang thể hiện hai phong độ hoàn toàn khác nhau, Bà đầm già vẫn đang cho thấy họ là cái tên đáng gờm nhất Châu Âu hiện nay, tuy phải là khách nhưng trước một Mu đã đánh mất đi bản sắc của mình, thì lần trở về mái nhà xưa của CR7 sẽ khiến cho các cổ động viên Mu phải rơi lệ.

Madrid – Plzen

1.03*0:3*0.90

Chọn Plzen. Lý do: Real đang thể hiện bộ mặt quá thất vọng sau sự ra đi của Ronaldo và Zidane, chuỗi trận thất vọng cùng với hàng công kém hiệu quả chủ nhà đang để lại sự hoài nghi rất lớn ở mốc chấp 3 bàn thắng trước Plzen.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook