Kèo xiên ngày 23/5

Thứ năm, 23-05-2019

Không có quá nhiều cặp đấu đang chú ý đêm nay, điều này lại có lợi cho Chuyên gia Tin Soi Kèo có thể dễ dàng sàn lọc ra những cặp đấu ngon ăn nhất để có thể giúp cho NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 23/5

Stuttgart vs Union Berlin

0.90*0:0.5*1.02

Chọn Stuttgart. Lý do: có điểm tựa sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn thì đại diện của Bundesliga sẽ biết cách tạo nên lợi thế cho mình, trong khi đó Union Berlin lại thi đấu không tốt mỗi khi xa nhà là điểm trùe của họ ở trận lượt đi này.

Corinthians vs Lara

0.78*0:null*null

Chọn Corinthians. Lý do: xét đến yếu tố konh nghiệm và thực lực ở đấu trường Châu lục này thì đại diện của Brazil ăn đứt các vị khách, lại có thêm điểm tựa sân nhà thì Corinthians sẽ không khó để có được chiến thắng.

Gaz Metan vs Voluntari

1.20*0:0.5*0.71

Chọn Gaz Metan. Lý do: tâm lý thoải mái, lực lượng nhỉnh hơn lại có điểm tựa sân nhà thì chẳng có lý do gì mà Gaz Metan lại không có được chiến thắng để củng cố vị trí thứ 2 của mình.

Wanderers vs Cerro

null*0:null*null

Chọn Wanderers. Lý do: chủ nhà đang thể hiện một phong độ rất cao cùng những kết quả đối đầu khá tốt trước đây thì Wanderers đang rất tự tin để đánh bại Cerro, với điểm tựa sân nhà thì Wanderers đủ sứ thuyết phục NĐT.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook