Kèo xiên ngày 24/10 

Thứ ba, 23-10-2018

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu có sự xuất hiện của những ông lớn với khả năng phản kèo là rất thấp. 

Kèo xiên ngày 24/10 

Barcelona – Inter

1.12*0:1/1.5*0.82

Chọn Inter. Lý do: Barcelona sẽ trở nên tầm thường khi thiếu vắng ngôi sao số một Messi trong đội hình, với phong độ đang lên cao các vị khách hoàn toàn có khả năng có được điểm số trong trận này.

Dortmund - Atletico

0.79*0:0*1.16

Chọn Dortmund. Lý do: đại diện của Bundesliga đang thể hiện một phong độ rất cao trogn thời gian này, bên kia chuyến tuyến thì Atletico lại khôgn có được phong độ tốt. Với lợi thế sân nhà thì Dortmund hoàn toàn có thể đánh bại được đại diện của La Liga.

PSG – Napoli

1.02*3/3.5*0.88

Chọn tài. Lý do: với dàn ngôi sao thượng thặng trong đội hình khán giả sẽ lại được chứng kiến một trận cầu sôi nổi bởi cả hai đều có thiên hướng chơi tấn công. Trận cầu có ý nghĩa rất quan trọng dành cho PSG không ngạc nhiên khi chủ nhà sẽ bung hết sức trogn trận này, tinh thế này sẽ có lợi cho những ai tin vào cửa tài của trận đấu.

PSV - Tottenham

0.83*2.5/3*1.07

Chọn tài. Lý do: hai đội đều có lối chơi thiên về tấn công, nhưng hàng thủ thì cũng không thực sự chắc chắn. Tình thế đang rất khó khăn cho đội khách khi để thua 2 lượt trận đầu tiên, không loại trừ khả năng khách sẽ dâng cao tấn công ngay từ đầu. Với tình thế này thì bàn thắng xuất hiện cũng là điều hiển nhiên.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano thơm, chuẩn bị sút thoi ae

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook