Kèo xiên ngày 24/3

Chủ nhật, 24-03-2019

Không quá dễ dàng để NHM có thể nhận ra những kèo ngon nhất đêm nay, vì thế Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NHM 4 cặp đấu với tỷ lệ phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 24/3

San Marino - Scotland

0.76*0:-3.5*1.19

Chọn Scotland. Lý do: quá yếu để cho San Marino tạo nên bất ngờ trước các vị khách ở một đẳng cấp rất khác, quyết tâm giành lấy 3 điểm cùng thực lực vượt trội thì Scotland sẽ không mấy khó khăn để đo ván chủ nhà.

Hungary - Croatia

0.92*0:-0.5/-1*1.00

Chọn Croatia. Lý do: sân nhà là chưa đủ để cho Hungary đứng vững trước Á Quân World Cup 2018, với dàn hảo thủ trong đội hình thì Croatia sẽ không mấy khó khăn để có được 3 điểm trước chủ nhà.

Cyprus - Bỉ

1.05*0:-2*0.87

Chọn Bỉ. Lý do: đối đầu với Bỉ lúc này chẳng phải dễ dàng đối với bất kỳ đội bóng này, với một đội bóng có thực lực yếu kém như Cyprus thì khả năng tạo nên bất ngờ là không có, đièu mà NHM quan tâm là chủ nhà sẽ thua với cách biệt mấy bàn mà thôi.

Wales - Slovakia

1.07*0:0.5*0.85

Chọn Wales. Lý do: dành chiến thắng khá nhọc nhằn trước nhược tiểu như Azerbaijan thì Slovakia thật sự không được đánh giá cao ở chuyến hành quân này, khi bên kia sân Wales đã có những bước tiến trong những năm qua lại có điểm tựa sân nhà thì đặt niềm tin vào chủ sẽ yên tâm hơn cho cặp đấu này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook