Kèo xiên ngày 26/4

Thứ sáu, 26-04-2019

Tiếp đà hưng với chiến thắng ở mục kèo xiên đêm qua, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục gửi đến NĐT 4 kèo ngon ăn nữa với xác suất phản kèo là khá thấp, bởi có sự chênh lệch khá rõ giữa các đội bóng.

Kèo xiên ngày 26/4

Augsburg vs Leverkusen

1.01*0:-0.5/-1*0.93

Chọn Leverkusen. Lý do: các vị khách là đối thủ rất kỵ giơ với chủ nhà, xét về thực lực thì rõ ràng Augsburg không thể so vì với Leverkusen. Hơn nữa đây là thời điểm mà các vị khách đang có phong độ cao và khát điểm.

Bordeaux vs Lyon

1.02*0:-0.5/-1*0.90

Chọn Lyon. Lý do: chủ nhà đang sa sút rất nhiều ở mùa giải này trong khi các vị khách vẫn đang bay cao trên bảng xếp hạng, phong độ thực lực thì Lyon đều vượt trội sẽ rất khó để cho chủ nhà có điểm.

Cologne - Darmstadt

0.91*0:1.5*1.01

Chọn Cologne. Lý do: ngày trở về Bundesliga đang rất gần, trước đối thủ yếu như các vị khách thì Cologne sẽ không mấy khó khăn để giành trọn 3 điểm. Khi mọi yếu tố đều nghiêng về chủ nhà thì khả năng để cho Darmstadt tạo bất ngờ là không có.

Liverpool vs Huddersfiled

0.92*0:3*1.02

Chọn Liverpool. Lý do: không nghi ngờ gì vào một chiến thắng tưng bừng của chủ nhà, khi bên kia sân các vị khách chỉ đang chờ ngày trở về Championship. Với điểm tựa sân nhà cùng thực lực vượt trội và đang khát điểm thì Liverpool không thắng cũng không được.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook