Kèo xiên ngày 3/2

Chủ nhật, 03-02-2019

Hàng loạt trận đấu rất đáng chú ý diễn ra đêm nay, nhưng Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NHM 4 cặp đấu ngon ăn nhất với xác suất phản kèo là rất thấp để giúp NHM có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 3/2

PSV - Fortuna Sittard

1.16*0:2.5/3*0.78

Chọn PSV. Lý do: chủ nhà tỏ ra quá mạnh so với các vị khách, đang băng băng về đích với phong độ rất cao thì với cái tên như Fortuna Sittard rất khó để có thể ngăn chặn được chủ nhà thời điểm này.

Leicester - Man United

0.84*0:-0.5*1.11

Chọn Man United. Lý do: vẫn chưa bại trận nào dưới thời HLV Gunnar Solskjaer thì Mu tỏ ra quá khó nhằn cho chủ nhà, hơn nữa Leicester cũng không có được phong độ tốt nhất. trước Bầy quỷ đang khát máu thì 90 phút sắp đến sẽ rất khó khăn dành cho chủ nhà.

Man City – Arsenal

1.06*0:1.5/2*0.88

Chọn Man City. Lý do: càng về cuối thì Pháo thủ càng thi đấu không tốt, làm khách tại sân Etihad lúc này chẳng dễ dàng chút nào đối với các vị khách. Với thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì Man City sẽ không quá khó khăn để đo ván các vị khách.

Inter – Bologna

1.03*0:1/1.5*0.91

Chọn Inter. Lý do: phong độ sa sút khiến cho Bologna khó mà tạo nên bất ngờ trước chủ nhà Inter. Hai lần đối đầu gần nhất các vị khách đều trắng tay, và lần đụng độ này kịch bản vẫn không có gì thay đổi.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook