Kèo xiên ngày 5/2

Thứ ba, 05-02-2019

Sau khi lựa chọn và phân tích rất kỹ thì 4 cặp đấu với xác suất phản kèo rất thấp mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến NĐT sau đây sẽ mang lại lợi nhuận cho NĐT ở ngày đầu năm mới này.

Kèo xiên ngày 5/2

Heidenheim – Leverkusen

0.94*0:-1/-1.5*0.98

Chọn Leverkusen. Lý do: thi đấu ở môi trường có chất lượng chuyên môn kém hơn rất nhiều như giải hạng 2 thì rất khó để cho Heidemeim tạo nên bất ngờ trước các vị khách đến từ Bundesliga đang co phong độ rất cao khi vừa hạ Bayern cách đây vài ngày.

Hamburg - Nurnberg

1.06*0:0.5*0.86

Chọn Hamburg. Lý do: điểm tựa sân nhà cùng phong độ tốt hơn thì Hamburg thừa tự tin để hạ gục các vị khách đang sa sút phong độ, hơn nữa Nurnberg cũng chẳng phải quá khó nhằn dành cho chủ nhà trước đây.

Marseille - Bordeaux

0.95*0:0/0.5*0.97

Chọn Marseille. Lý do: thi đấu xa nhà quả thật không phải là điểm mạnh của các vị khách Bordeaux, cộng thêm phong độ thiếu ổn định thì khả năng để cho các vị khách ra về với điểm số trong tay là rất thấp.

Dortmund - Bremen

1.08*0:1/1.5*0.84

Chọn Dortmund. Lý do: đội bóng áo sọc đen vàng đang thể hiện phong độ rất cao ở mùa giải này, với hàng công khủng nhất giải đấu thì tiếp đà hưng phấn trước một Bremen khá dễ chịu và không có được phong đọ tốt nhất thì Dortmund thừa sức đi tiếp.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook