Kèo xiên ngày 6/2

Thứ tư, 06-02-2019

Với sự chênh lệch khá lớn về thực lực cũng như phong độ thì 4 cặp đấu sau sẽ giúp cho nhà đầu tư mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này bởi xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 6/2

Với sự chênh lệch khá lớn về thực lực cũng như phong độ thì 4 cặp đấu sau sẽ giúp cho nhà đầu tư mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này bởi xác suất phản kèo là rất thấp.

Leipzig – Wolfsburg

0.99*0:0.5/1*0.93

Chọn Leipzig. Lý do: nhiều năm trở lại đây Leipzig đã trở thành một thế lực đáng gờm của bóng đá Đức, mùa giải này cũng vậy. Trước một Wolfsburg không được đánh giá cao thì Leipzig sẽ không mấy khó khăn để đánh bại các vị khách.

Everton - Man City

1.07*0:-1.5*0.87

Chọn Man City. Lý do: trên đà hưng phấn sau những chiến thắng liên tiếp cùng với hàng công vẫn thể hiện được khả năng săn bàn rất khủng. trước chủ nhà đã sa sút rất nhiều ở mùa giải này thì các vị khách sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn này để có thể vượt mặt Liverpool trên bảng xếp hạng.

Schalke - Fortuna Dusseldorf

1.05*0:0.5/1*0.87

Chọn Schalke. Lý do: cács vị khách đang gồng mình cho một suất trụ hạng ở Bundesliga thì sẽ rất khó để có được sự tập trung cao nhất cho mặt trận cúp quốc gia này. Hơn nữa Schalke ở một đẳng cấp rất khác so với tân binh Dusseldorf.

Hertha Berlin – Bayern

0.95*0:-1.5*0.97

Chọn Hertha Berlin. Lý do: Bayern đã đánh mất đi vị thế sơ một của mình ở mùa giải này, liên tiếp là những kết quả thất vọng gần đây làm cho các vị khách khó mà vượt qua mốc 1 1/2, khi mà chủ nhà cũng không phải là cái tên dễ nhằn.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook