Kèo xiên ngày 6/12

Thứ năm, 06-12-2018

Thực lực cùng với phong độ quá chênh lệch khiến cho 4 cặp đấu dưới đây dễ xảy ra thế trận một chiều, điều này lại có lợi cho NĐT để mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 6/12

Levante – Lugo

0.84*0:1*1.08

Chọn Levante. Lý do: may mắn cầm hòa ở trận lượt đi nhưng làm khách trên sân của Levante lại là một câu chuyện khác, với thực lực hơn hẳn cùng lợi thế sân nhà thì Levante sẽ không cho Lugo một cơ hội trở mình nào.

Real Madrid – Melilla

1.05*0:2.5/3*0.85

Chọn Real Madrid. Lý do: một trận đấu quá chênh lệch, không quá khó để nhận ra kết quả của cặp đấu này, sẽ là một bàn tập bắn khá thú vị dành cho các chân sút của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Huesca - Bilbao

1.11*0:0*0.82

Chọn Bilbao. Lý do: có lợi thế quá lớn sau chiến thắng 4-0 ở lượt đi sẽ khiến cho Bilbao dễ đá hơn rất nhiều, điều quan trọng hơn là Huesca cũng chẳng cần phải bung sức khi cơ hội là bằng không.

Feyenoord – Venlo

0.83*0:1.5/2*1.09

Chọn Feyenoord. Lý do: một đội chơi quá hay trên sân nhà và mộ đội chơi quá tệ trên sân khách, cùng với đó là thực lực của Feyenoord cũng vượt trội hơn hẳn so với Venlo, chiến thắng khó mà thoát khỏi các cầu thủ chủ nhà hôm nay.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook