Kèo xiên ngày 8/2

Thứ sáu, 08-02-2019

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu với nhiều cặp đấu đáng chú ý, Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu ngon ăn nhất với xác suất phản kèo khá thấp.

Kèo xiên ngày 8/2

Cologne - St. Pauli

0.92*0:1*1.00

Chọn Cologne. Lý do: đứng sát bên trên bảng xếp hạng nhưng St. Pauli khó mà so sánh với với nhà Cologne, với thực lực hơn hẳn thì chủ nhà sẽ không mấy khó khăn để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Chievo – Roma

0.85*0:-1*1.09

Chọn Roma. Lý do: Chievo đang sa sút, nhất là hàng phòng ngự chơi quá thoáng sẽ là con mồi lý tưởng của các vị khách Roma đang khát điểm, vượt trội về mọi mặt thì Roma khôgn thắng cũng hơi khó.

Mainz – Leverkusen

1.04*0:-0.5*0.90

Chọn Leverkusen. Lý do: tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng ấn tượng trước Bayern thì Leverkusen đang hướng tới việc giành trọn 3 điểm trước Mainz, bên kia chiến tuyến thì điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Mainz giữ lại được điểm số trên sân nhà của mình.

Dijon – Marseille

0.88*0:-0.5*1.04

Chọn Marseille. Lý do: đang nằm trong nhóm cuối bảng xếp hạng với phong độ sa sút thì không nhiều người có thể nghĩ đến việc Dijon có thể tạo nên bất ngờ trước các vị khách, chưa từng có được điểm số nào trong 3 lần tiếp đón các vị khách gần nhất đã nói lên tất cả.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook