Kèo xiên ngày 9/2

Thứ bảy, 09-02-2019

Niềm vui của NĐT sẽ được nối dài ở mục kèo xiên này, Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu cho NĐT thêm 4 cặp đấu ngon ăn nữa với xác suất thắng kèo là rất cao.

Kèo xiên ngày 9/2

Melbourne Victory - Perth Glory

0.98*0:0/0.5*0.94

Chọn Melbourne Victory. Lý do: các vị khách chơi rất hay ở mùa giải này, nhưng đối đầu với nhà đương kim vô địch sẽ chẳng dễ dàng gì khi mà Melbourne Victory đang có phong độ rất cao cùng điểm tựa sân nhà sẽ biết cách thể hiện cái uy của mình.

Fulham - Man United

0.89*0:-1*1.05

Chọn Man United. Lý do: tiếp đón tân binh yếu kém như Fulham là cơ hội quá tốt để Man United nối dài mạch trận ấn tượng của mình, trận lượt đi dù Man United đang bất ổn nhưng vẫn hạ chủ nhà 4-1, có thể thấy giữa 2 đội đang tồn tại khoảng cách rất lớn.

Liverpool - Bournemouth

0.91*0:2*1.03

Chọn Liverpool. Lý do: tiếp đón con mồi ưa thích như Bournemouth là cơ hội quá tuyệt vời để Liverpool đòi lại vị trí dẫn đầu của Man Xanh, điều NHM quan tâm là chủ nhà sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Dortmund - Hoffenheim

0.94*0:0.5/1*1.00

Chọn Dortmund. Lý do: đang băng băng về đích thì với cái tên như Hoffenheim rất khó để cản bước chủ nhà Dortmund, với dàn sát thủ thượng thặng đang có phong độ rất cao của chủ nhà thì các vị khách sẽ rất khó để có thể lành lặn ra về.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook