Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 12/11

Tương đối dễ nhận ra đội có được chiến thắng ở 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả dưới đây, bởi có sự chênh lệch rất lớn về đẳng cấp cũng như phong độ.

Kèo xiên ngày 11/11

Phong độ thi đấu chính là yếu tố để có thể nhận ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến độc giả dưới đây sau khi đã sàn lọc và phân tích rất kỹ.

Kèo xiên ngày 10/11

Có thể thấy 4 chủ nhà ở 4 cặp đấu dưới đây có lợi thế lớn về mặt sân bãi cùng với phong độ thi đấu tốt hơn, NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 9/11

Không được chú ý lắm nhưng 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả dưới đây rất khó phản kèo và không khó để tìm ra đội chiến thắng.

Kèo xiên ngày 8/11

Loạt trận đêm nay tương đối dễ để tìm ra đội chiến thắng, bởi có sự chênh lệch rất lớn về phong độ cũng như những lợi thế nhất định về mặt sân bãi, NĐT sẽ không phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 7/11

Tương quan lực lượng cùng phong độ khá chênh lệch ở 4 cặp đấu dưới đây thì người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 6/11

Đêm nay người hâm mộ lại được sống trong không khí cuồng nhiệt của Champion League, chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu tâm đắt nhất để đọc giả có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 5/11

Những trân đấu đầu tuần thường không quá khó để nhận ra đội thắng kèo, chuyên gia Tin Soi kèo sã giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu ngon ăn nhất đêm này.

Kèo xiên ngày 4/11

Rõ ràng là quá cho những đội bóng cửa dưới lật kèo ở 4 cặp đấu sau, bởi có sự chênh lệch lớn về phong độ cũng như thực lực. NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 3/11

Hàng loạt ông lớn đều ra quân vào tối nay, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến người hâm mộ 4 cặp đấu mà khả năng mang lại lợi nhuận là rất cao.

Kèo xiên ngày 2/11

Phong độ cũng như thực lực ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả dưới đấy là rất chênh lệch, không quá khó để tìm ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 1/11

Tiếp tục với hàng loạt trận đấu cúp đêm nay, tuy nhiên chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ chọn ra 4 cặp đấu tâm đắt nhất để giới thiệu đến đọc giả bởi khả năng phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 31/10

Người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến những cặp đấu quá chênh lệch về đẳng cấp vào đêm nay, không quá khó để cho người hâm mộ tìm ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu ngon ăn sau.

Kèo xiên ngày 30/10

Khi mà thực lực của 4 cặp đấu sau quá chênh lệch, người hâm mộ sẽ không quá khó để nhận ra đội chiến thắng, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 29/10

Không có quá nhiều bất ngờ ở 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây bởi có sự chêch lệch rất lớn về mặt phong độ, chắc chắn nhà đầu tư sẽ không phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 28/10

Không được chú ý lắm vào đêm nay nhưng sau khi phân tích rất kỹ thì 4 cặp đấu chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến người hâm mộ dưới đây có tỷ lệ phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 27/10

Phong độ thi đấu của những đội dưới đây là cơ sở để chọn ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau. Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ không khiến NĐT phải thất vọng ở 4 nhận định sau đây.

Kèo xiên ngày 26/10

Vòng quay các giải vô địch hàng đầu Châu Âu đã sớm trở lại sau loạt trận Cúp Châu Âu, 4 cặp đấu sau đây có tỷ lệ phản kèo là rất thấp nhà đầu tư có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 25/10

Không có bất cứ cơ hội nào dành cho những đội bóng nhỏ và yếu hơn trong 4 cặp đấu dưới đây, bởi có sự chênh lệch lớn về thực lực cũng như kinh nghiệm tại đấu trường Europa League.

Kèo xiên ngày 24/10 

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu có sự xuất hiện của những ông lớn với khả năng phản kèo là rất thấp.