Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên 11/2

Có quá nhiều các trận đấu diễn ra trên các sân cỏ châu Âu vào ngày hôm nay, 4 cặp đấu được lựa chọn ra để cho các bạn tham khảo như sau:

Kèo xiên 10/2

4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn đang là tâm điểm rất được quan tâm của giới mộ điệu châu Á trong ngày hôm nay. Chúc người chơi một ngày cuối tuần thắng lớn.

Kèo xiên 09/2

Câc giải VĐQG châu Âu lại tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay. Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu để tư vấn cho các bạn như sau:

Kèo xiên 08/2

Trận bán kết lượt về cúp nhà vua TBN là một trong 4 cặp đấu rất được chú ý của chuyên mục kèo xiên của ngày hôm nay. Xin giới thiệu đến các bạn để tham khảo.

Kèo xiên 07/2

Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra những trận đấu có khả năng ăn độ cao để giới thiệu cho người chơi tham khảo.Hi vọng sẽ mang lại những khoản lợi nhuận cho các bạn. Chúc may mắn!

Kèo xiên 06/1

Giải VĐQG châu Âu sẽ nhường cho các trận đấu Cúp vào ngày hôm nay. Chuyên mục xin gửi tới các bạn 4 cặp đấu như sau:

Kèo xiên 05/2

Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn 4 cặp đấu được lựa chọn của ngày hôm nay để người chơi tham khảo, nhằm mang lại những cái nhìn đa chiều hơn để đem ra quyết định chuẩn xác nhất.

Kèo xiên 04/2

Giải Serie A vào ngày cuối tuần rất được quan tâm của giới mộ điệu không chỉ bởi sự cạnh tranh rất quyết liệt và gay cấn ở thời điểm này của 2 đội bóng hàng đầu là Napoli và Juventus mà vì còn có rất nhiều kèo thơm xuất hiện ở ngày hôm nay.

Kèo Xiên 03/2

Các giải VĐQG hàng đầu châu Âu đều diễn ra vào ngày cuối tuần, trong rất nhiều các trận đấu diễn ra hôm nay chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu có nhiều hi vọng nhất để gửi tới người chơi tham khảo.

Kèo Xiên 02/2

Có rất nhiều trận đấu sớm của các giải VĐQG vào hôm nay. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu đáng chú ý như sau:

Kèo xiên 01/2

Chuyên gia Tin soi Kèo gửi đến các bạn cách chọn kèo sáng trong 4 cặp đấu của ngày hôm nay. Chúc người chơi may mắn.

Kèo xiên 31/1

Tâm điểm của ngày hôm nay chính là vòng đấu thứ 25 của giải ngoại hạng Anh. Chuyên mục gửi tới các bạn 4 cặp đấu đã được lựa chọn trong giải đấu hấp dẫn này.

Kèo xiên 30/1

Những trận có khả năng ăn độ cao nhất được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn để mang đến cho các bạn những lựa chọn hợp lý nhất cho ngày hôm nay.

Kèo xiên 29/1

Các trận đấu nhỏ nhưng nhiều khi mang đến những kèo thơm. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu sáng nhất trong ngày.

Kèo xiên 28/1

Hai giải đấu hàng đầu là Serie A và Laliga sẽ là tâm điểm của chuyên mục kèo xiên với 4 cặp đấu được lựa chọn bởi chuyên gia Tin Soi kèo.

Kèo xiên 27/1

Chỉ còn vượt qua chướng ngại vật cuối cùng là Uzbekistan U23, các cầu thủ thân yêu Việt Nam U23 sẽ mang vinh quang về cho tổ quốc. Với niềm tin chiến thắng cháy bỏng trong mỗi cầu thủ và đứng sau là 90 triệu con tim, thì họ sẽ vượt qua thử thách khó khăn này. Đây là một trong 4 cặp đấu được chú nhất của chuyên mục kèo xiên.

Kèo xiên 26/1

Chuyên gia Tin soi kèo lựa chọn ra những cặp đấu có nhiều khả năng thắng nhất trong khá nhiều các giải đấu diễn ra trong ngày hôm nay. Chúc các bạn may mắn.

Kèo xiên 25/1

Chuyên mục kèo xiên gửi tới người chơi 4 cặp đấu của ngày hôm nay để các bạn tham khảo để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Kèo xiên 24/1

Các cặp đấu cúp rất được chú ý trong ngày hôm nay với những ông lớn của châu Âu như Real Madrid, Paris Saint Germain, Chelsea FC được chuyên gia Tin soi kèo giới thiệu đến các bạn để tham khảo như sau:

Kèo xiên 23/1

U23 Việt Nam sẽ ra sân thi đấu trận bán kết vào ngày hôm nay. Hi vọng với tinh thần đang lên cao cùng với sự may mắn, họ sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U23 châu Á. Đó chính là một trong 4 cặp đấu có kèo sáng nhất mà chuyên mục giới thiệu đến các bạn.