Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 6/4

Hàng loạt trận đấu với những đại gia của bóng đá Châu Âu đều ra quân đêm nay, sau khi phân tích và sàn lọc rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 kèo ngon ăn nhất đêm nay.

Kèo xiên ngày ngày 5/4

Tạm rời xa bóng đá Châu Âu, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ đưa NĐT đến với 4 cặp đấu ngon ăn nhất Châu Á với khả năng xảy ra bất ngờ là không cao để NĐT có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 4/4

Không có quá nhiều trận đấu đang chú ý như đêm qua nhưng NĐT cũng sẽ không phải thất vọng  với mục kèo xiên đêm nay, với 4 cặp đấu đã được chuyên gia Tin Soi Kèo sàn lọc kỹ sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 3/4 

Với điểm tựa sân nhà và hơn hẳn về thực lực thì 4 cặp đấu sau sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng bởi xác suất phản kèo là rất thấp, NĐT sẽ lấy lịa cả vốn lẫn lời với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 2/4

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ diễn ra vào đêm nay, với sự chênh lệch quá rõ thì 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu sau đây sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 1/4

Loạt trận sớm của các giải VĐQG Châu Âu đêm nay tương đối ngon ăn cho NĐT, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐt 4 cặp đấu với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 31/1

Không quá khó đoán như loạt trận đêm qua, Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với sự chênh lệch khá rõ nên xác suất phản kèo là rất thấp NĐT có thể mang về lợi nhuân ở mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 30/3

NHM sẽ lại có một đêm thức trắng với hàng loạt những cặp đấu rất đáng được chờ đợi và chắc chắn mang về lợi nhuận với 4 cặp đấu sau kho mà xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 29/3

Vòng quay các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã khởi động với những cặp đấu rất đáng được chú ý, với sự chênh lệch khá rõ về phong độ cũng như thực lực thì NĐT không quá khó để tìm ra kèo ngon ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 28/3

Tạm rời xa những trận cầu của Lục địa già, Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu ở Châu Á tương đối dễ ăn với xác suất phản kèo khá thấp và có sự chênh lệch nhất định.

Kèo xiên ngày 27/3

Không có quá nhiều trận đấu đáng được chú ý đêm nay khi loạt trận giữa các đội tuyển quốc gia đã đi qua, Chuyên gia Tin Soi kèo chỉ giới thiệu đến NHM nhưng cặp đấu có thể mang về lợi nhuận mà thôi.

Kèo xiên ngày 26/3

Hẳn NĐT đang rất vui sướng với mục kèo xiên đêm qua, để tiếp đà hưng phấn thì đêm nay chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ tiếp tục giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nữa để mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 25/3

Sẽ không có bất cứ bất bất ngờ nào ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây, bởi có sự chênh lệch rất lớn về đẳng cấp cũng như phong độ.

Kèo xiên ngày 24/3

Không quá dễ dàng để NHM có thể nhận ra những kèo ngon nhất đêm nay, vì thế Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NHM 4 cặp đấu với tỷ lệ phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 23/3

Tiếp tục loạt trận đáng chú ý giữa các đội tuyển quốc gia với sự chênh lệch khá lớn thì sẽ không quá khó để cho NĐT chọn ra kèo ngon ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu sau đây.

Kèo xiên ngày 22/3

Có sự chênh lệch rất lớn về đẳng cấp ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu sau đây, NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên đêm nay khi mà xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 21/3

Vòng loại Euro 2020 sẽ tiếp diễn vào đêm nay với loạt trận đáng được chú ý, nhưng chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NHM 4 cặp đấu ngon ăn nhất bởi xác suất phản kèo là khá thấp.

Kèo xiên ngày 20/3

Loạt trận giữa các ĐTQG sẽ mang đến cho NĐT lợi nhuận, nhìn vào 4 cặp đấu sau mà Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ thì NĐT cũng đã nhìn ra những đội sẽ giành chiến thắng ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 19/3

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã tạm dừng để nhường chỗ cho ĐTQG, nhưng điều này cũng không khiến cho NĐT phải thất vọng khi những cặp đấu sau sẽ lại mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 18/3

Không có quá nhiều những cặp đấu diễn ra vào đầu tuần này, nhưng đổi lại NĐT có thể mang về lợi nhuận vởi 4 cặp đấu sau có sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ và xác suất phản kèo là rất thấp.