Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 26/10

Vòng quay các giải vô địch hàng đầu Châu Âu đã sớm trở lại sau loạt trận Cúp Châu Âu, 4 cặp đấu sau đây có tỷ lệ phản kèo là rất thấp nhà đầu tư có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 25/10

Không có bất cứ cơ hội nào dành cho những đội bóng nhỏ và yếu hơn trong 4 cặp đấu dưới đây, bởi có sự chênh lệch lớn về thực lực cũng như kinh nghiệm tại đấu trường Europa League.

Kèo xiên ngày 24/10 

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu có sự xuất hiện của những ông lớn với khả năng phản kèo là rất thấp. 

Kèo xiên ngày 23/10

Phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả dưới đây với xác suất phản kèo là rất thấp, đọc giả có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào.

Kèo xiên ngày 22/10

Như thường lệ các trận đấu đầu tuần thường không khó đoán, với sự chênh lệch khá rõ về lực thực cũng như phong độ 4 cặp đấu sau sẽ mang về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Kèo xiên 21/10

Tiếp đà chiến thắng đêm qua chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu cũng tương đối dễ đoán, bởi sự tương quan lực lượng cũng như phong độ thi đấu là rất rõ.

Kèo xiên ngày 20/10

Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với xác suất thắng kèo rất cao, trong hàng loạt trận đấu cuối tuần này.

Kèo xiên ngày 19/10

Sau loạt trận giữa các đội tuyển quốc gia ,Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến độc giả những cặp đấu sớm mà ở đó không quá khó để tìm ra được đội chiến thắng.

Kèo xiên ngày 18/10

Không quá khó đoán đội chiến thắng trong 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến người hâm mộ dưới đây bởi có sự chênh lệch rất rõ về phong độ cũng như thực lực.

Kèo xiên ngày 17/10

Tạm chia tay với loạt trận giữa các đội tuyển Quốc gia, Chuyên gia Tin soi Kèo  phân tích và sàn lọc rất kỹ để giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với xác suất thắng kèo cao nhất.

Kèo xiên ngày 16/10

Hàng loạt trận đấu giữa các đội tuyển rất đáng được chờ đội tối nay, chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp mà khả năng phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 15/10

Khán giả lại tiếp tục được theo dõi những cặp đấu rất đáng xem giữa các đội tuyển , không quá khó đoán đội nào sẽ giành chiến thắng bởi có sự chênh lệch lớn về thực lực cũng như phong độ.

Kèo xiên ngày 14/10

Sẽ không có bất ngờ nào ở 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây bởi tương quan lực lượng và phong độ hoàn toàn khác nhau.

Kèo xiên ngày 13/10

Tương quan lực lượng cùng phong độ thi đấu trái ngược nhau gần đây, thì 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây không khó để nhận ra đội chiến thắng.

Kèo xiên ngày 12/10

Đêm nay hàng loạt trận đấu rất đáng xem giữa các đội tuyển quốc gia, Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu sáng nhất.

Kèo xiên ngày 11/10

Khán giả lại được sống trong không khí sôi động giữa những trận đấu hấp dẫn của Châu Âu. Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với xác suất thắng là rất cao.

Kèo xiên ngày 10/10

Lạc trôi đến tận lục địa đen với những trận đấu cũng rất đáng xem cùng với loạt trận giao hữu và Cúp Quốc gia Brazil cũng không kém phần sôi động, chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu mà khả năng phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên 9/10

Tạm gác lại các giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia hàng đầu Châu Âu, chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến độc giả 4 cặp đấu tuy không gây chú ý nhiều nhưng xác suất mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư là khá cao ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 8/10

Không được chú ý lắm so với những trận cầu đêm qua nhưng 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến người hâm mộ sau đây sẽ rất dễ nhận ra đội chiến thắng, bởi có sự khác biệt lớn về phong độ cũng như thực lực.

Kèo xiên ngày 7/10

Loạt trận cuối của những giải đấu hàng đầu Châu Âu cũng không kém phần hấp dẫn, chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích và sàn lọc rất kỹ và giới thiệu đến người hâm mộ 4 cặp đấu mà khả năng phản kèo là rất thấp.