Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 2/8

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra với 4 cặp đấu sau khi sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ là khá rõ, NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 1/8

Không có nhiều cái tên đáng chú ý xuất hiện vào đêm nay nhưng đổi lại sự chênh lệch về đẳng cấp giữa các đội bóng sẽ rất khó cản NĐT mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 31/7

Có sự chênh lệch nhất định ở 4 cặp đấu sau điều này sẽ giúp cho NĐT dễ dàng nhận ra được những kèo thơm qua đó việc mang về lợi nhuận sẽ dễ dàng hơn ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 29/7

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chon ra 4 cặp đấu với xác suất phản kèo là rất thấp, chắc chắn sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 28/7

Với điểm tựa sân nhà và thực lực được đánh giá nhỉnh hơn thì 4 cặp đấu sau hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT bởi xác suất phản kèo là khá thấp.

Kèo xiên ngày 27/7

Tương quan lực lượng cũng như phong độ hiện tại thì có sự chênh lệch khá rõ ràng ở 4 cặp đấu sau, điều này lại càng giúp cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ nhận ra những kèo ngon ăn nhất để giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 26/7

Các giải VĐQG Châu Âu đã bắt đầu khởi tranh với những vòng đầu tiên, với điểm tựa sân nhà và sự chênh lệch khá rõ thì 4 cặp đấu sau sẽ giúp cho NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 25/7

Trận Derby rực lửa giữa Tot vs MU sẽ làm nóng bầu không khí bóng đá hôm nay, cùng với đó là rất nhiều cặp đậu ngon ăn hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 24/7

NHM tiếp tục được thưởng thức những trận cầu mãn nhãn với sự xuất hiện của những ông lớn, với sự chênh lệch khá rõ thì NHM sẽ không khó để tìm ra đội chiến thắng ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 23/7

Hàng loạt những trận đấu đáng chú ý diễn ra đêm nay và rạng sáng ngày mai với sự xuất hiện của nhiều ông lớn, NHM hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 22/7

Không có quá nhiều cặp đấu diễn ra vào đêm nay nhưng điều lại có lợi cho NĐT khi chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ dễ dàng chọn ra những kèo thơm nhất để NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 21/7

Với sự chênh lệch khá lớn ở 4 cặp đấu sau và đã được chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích rất kỹ thì NHM hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên ngày hôm nay.

Kèo xiên ngày 20/7

Chiến thắng liên tiếp ở mục kèo xiên trong những ngày qua hẳn đã làm cho NĐT rất hài lòng, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NĐT 4 trận đấu ngon ăn nữa.

Kèo xiên ngày 19/7

Tiếp đà hưng phấn với 2 ngày chiến thắng ở mục kèo xiên Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu 4 cặp đấu ngon ăn nữa để có thể giúp cho NĐT tạo một cú hattrick lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 18/7

Mục kèo xiêm đêm qua chắc hẳn đã làm hài lòng tất cả NĐT, với sự chênh lệch khá rõ ràng thì 4 cặp đấu sau đây hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 17/7

Một loạt ông lớn sẽ xuất hiện vào hôm nay với nhiều cặp đấu rất đáng được chú ý, hay cùng chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu được phân tích rất kỹ sau đây.

Kèo xiên ngày 16/7

Lợi nhuận cao luôn đi đôi với rủi ro cao, để giúp cho NĐT mang về lợi nhuận thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ những kèo ngon ăn nhất để giới thiệu đến NĐT ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 15/7

Có sự chênh lệch khá lớn giữa các đội bóng trong loạt trận đêm nay và rạng sáng ngày mai, điều này càng có lợi cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ dàng nhìn ra những kèo ngon để giới thiệu cho NĐT.

Kèo xiên ngày 14/7

Can 2019 đã trở lại cùng với những đại gia của bóng đá Châu Âu trong loạt trận giao hữu, vơi sự chênh lệch khá rõ thì không khó để nhận ra 4 kèo ngon ăn nhất ở mục kèo xiên hôm nay

Kèo xiên ngày 13/7

Loạt ông lớn đã bắt đầu lộ diện với loạt trận giao hữu, hay cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu mà Chuyên gia rất tâm đắt sau đây, chắc chắn NĐT sẽ không thất vọng.