Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên 01/2

Chuyên gia Tin soi Kèo gửi đến các bạn cách chọn kèo sáng trong 4 cặp đấu của ngày hôm nay. Chúc người chơi may mắn.

Kèo xiên 31/1

Tâm điểm của ngày hôm nay chính là vòng đấu thứ 25 của giải ngoại hạng Anh. Chuyên mục gửi tới các bạn 4 cặp đấu đã được lựa chọn trong giải đấu hấp dẫn này.

Kèo xiên 30/1

Những trận có khả năng ăn độ cao nhất được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn để mang đến cho các bạn những lựa chọn hợp lý nhất cho ngày hôm nay.

Kèo xiên 29/1

Các trận đấu nhỏ nhưng nhiều khi mang đến những kèo thơm. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu sáng nhất trong ngày.

Kèo xiên 28/1

Hai giải đấu hàng đầu là Serie A và Laliga sẽ là tâm điểm của chuyên mục kèo xiên với 4 cặp đấu được lựa chọn bởi chuyên gia Tin Soi kèo.

Kèo xiên 27/1

Chỉ còn vượt qua chướng ngại vật cuối cùng là Uzbekistan U23, các cầu thủ thân yêu Việt Nam U23 sẽ mang vinh quang về cho tổ quốc. Với niềm tin chiến thắng cháy bỏng trong mỗi cầu thủ và đứng sau là 90 triệu con tim, thì họ sẽ vượt qua thử thách khó khăn này. Đây là một trong 4 cặp đấu được chú nhất của chuyên mục kèo xiên.

Kèo xiên 26/1

Chuyên gia Tin soi kèo lựa chọn ra những cặp đấu có nhiều khả năng thắng nhất trong khá nhiều các giải đấu diễn ra trong ngày hôm nay. Chúc các bạn may mắn.

Kèo xiên 25/1

Chuyên mục kèo xiên gửi tới người chơi 4 cặp đấu của ngày hôm nay để các bạn tham khảo để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Kèo xiên 24/1

Các cặp đấu cúp rất được chú ý trong ngày hôm nay với những ông lớn của châu Âu như Real Madrid, Paris Saint Germain, Chelsea FC được chuyên gia Tin soi kèo giới thiệu đến các bạn để tham khảo như sau:

Kèo xiên 23/1

U23 Việt Nam sẽ ra sân thi đấu trận bán kết vào ngày hôm nay. Hi vọng với tinh thần đang lên cao cùng với sự may mắn, họ sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích tại giải U23 châu Á. Đó chính là một trong 4 cặp đấu có kèo sáng nhất mà chuyên mục giới thiệu đến các bạn.

Kèo xiên 22/1

Bốn cặp đấu sáng nhất được chuyên gia Tin soi kèo lựa chọn để gửi tới các bạn tham khảo trong ngày hôm nay như sau:

Kèo xiên 21/1

Giải Serie A và Ligue 1 có những cặp đấu rất được trông chờ trong ngày hôm nay. Chuyên gia Tin Soi kèo gửi tới các bạn những kèo sáng nhất để lựa chọn và đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Kèo xiên 20/1

Bốn cặp đấu có khả năng ăn kèo cao nhất tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh Premier League được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn để tư vấn cho người chơi như sau:

Kèo xiên 19/1

Giải U23 châu Á đang rất được giới mộ điệu quan tâm suốt thời gian qua. Vòng tứ kết sẽ bắt đầu diễn ra với 2 trận đấu hấp dẫn trong ngày hôm nay, đó cũng là những trận có kèo sáng trong 4 cặp đấu của chuyên mục kèo xiên.

Kèo xiên 17/1

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu lượt trận cuối cùng với U23 Syria. Với những gì đã thể hiện trong trận đấu trước thì cơ hộ vào tứ kết là rất cao. Đây là 1 trong 4 cặp đấu được chuyên gia Tin soi kèo đánh giá sáng nhất trong ngày.

Kèo xiên 16/1

Giải VĐQG Pháp và cúp FA đang diễn ra rất hấp dẫn ở ngày hôm nay. Chuyên gia Tin Soi Kèo gửi tới người chơi 4 cặp đấu có khả năng thắng cao nhất được lựa chọn trong 2 giải đấu trên.

Kèo xiên 15/1

Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu sáng nhất của ngày hôm nay để tư vấn cho người chơi để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.

Kèo xiên 14/1

Bốn cặp đấu sáng nhất trong ngày hôm nay được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn để gửi tới người chơi tham khảo như sau:

Kèo xiên 13/1

Có quá nhiều sự chọn lựa bởi các giải VĐQG châu Âu đồng loạt thi đấu vào ngày hôm nay. Chuyên gia tin soi kèo xin gửi tới các bạn 4 cặp đấu ở 2 giải hấp dẫn nhất là Premier League và Laliga.

Kèo xiên 12/1

Chuyên mục kèo xiên gửi tới các bạn các cặp đấu được xem là sáng nhất trong ngày hôm nay. Chúc người chơi may mắn.