Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên 08/1

Không có nhiều trận đấu diễn ra vào ngày hôm nay, sau đây chuyên mục xin tư vấn cho các bạn kèo sáng trong 4 cặp đấu ở giải VĐQG Bồ Đào Nha và Cúp FA.

Kèo xiên 7/1

Các trận đấu cúp chính là chủ đạo trong 4 cặp đấu mà chuyên mục xin gửi tới người chơi để tham khảo như sau:

Kèo xiên 06/1

Có quá nhiều giải đấu diễn ra vào dịp cuối tuần, chuyên gia Tin soi Kèo tư vấn cho người chơi những trận cầu sáng nhằm tham khảo để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.

Kèo xiên 05/1

Những cặp đấu có kèo ngon nhất trong ngày ở giải VĐQG italia và cúp FA mà chuyên mục kèo xiên giới thiệu đến cho người chơi tham khảo như sau:

Kèo xiên 04/1

Giải cúp nhà vua Tây Ban Nha đang diễn ra vào ngày hôm nay chính là tâm điểm mà chuyên gia Tin Soi kèo lựa chọn để tư vấn cho người chơi.

Kèo xiên 3/1

Bốn cặp đấu có khả năng ăn độ cao nhất được chuyên gia Tin soi kèo lựa chọn để tư vấn cho người chơi trong ngày hôm nay là:

Kèo xiên 2/1

Việc giải đấu hấp dẫn nhất thế giới Premier League đang có lịch khá dày đặc là cơ hội để người chơi được thường xuyên theo dõi và tìm kiếm những kèo sáng trong thời gian vừa qua. Xin giới thiệu những trận kèo thơm như sau:

Kèo xiên 1/1

Chúc các bạn sang năm 2018 với nhiều may mắn. Những trận đấu có tỉ lệ ăn kèo cao nhất được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn để tư vấn cho người chơi của ngày đầu năm mới như sau:

Kèo xiên 30/12

Ngày cuối tuần đã đến và một trong những giải đấu hấp dẫn nhất thế giới lại diễn ra . Chuyên gia tin soi kèo tư vấn cho câc bạn những trận có kèo sáng nhất ở vòng đấu cuối cùng của 2017 tại Premier League.

Kèo xiên 29/12

Chuyên gia Tin soi kèo tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu có khả năng thắng lớn của ngày hôm nay nhằm giúp người chơi đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Kèo xiên 28/12

Những trận có kèo thơm được chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn để gửi tới cho người chơi tham khảo . Chúc các bạn may mắn.

Kèo xiên 27/12

Chuyên gia Tin soi kèo gửi tới người chơi 4 cặp đấu sáng nhất của giải VĐQG Scotland diễn ra trong ngày hôm nay.

Kèo xiên 26/12

Tiêu điểm của kèo xiên ngày hôm nay là các trận đấu hấp dẫn từ giải ngoại hạng Anh.Xin gửi tới các bạn 4 cặp đấu được lựa chọn như sau.

Kèo xiên 25/12

Không có nhiều trận đấu diễn ra trong ngày hôm nay, chuyên gia Tin Soi Kèo gửi tới người chơi 3 cặp đấu với sự lựa chọn như sau:

Kèo xiên 24/12

Giải VĐQG Hà Lan diễn ra trong ngày hôm nay, dưới đây là 4 cặp đấu mà chuyên gia tin soi kèo lựa chọn để tư vấn cho người chơi.

Kèo xiên 23/12

Chuyên gia tin soi kèo lựa chọn 4 cặp đấu đáng xem nhất của ngày hôm nay và tư vấn cho người chơi việc chọn kèo có khả năng thắng cao nhất.

Kèo xiên 22/12

Chuyên gia Tin soi kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu có khả năng thắng kèo cao nhất ở các giải VĐQG châu Âu diễn ra vào cuối tuần như sau.

Kèo xiên 21/12

Tâm điểm của ngày hôm nay là các trận đấu của giải hạng 2 Ý và TBN. Dưới đây là 4 cặp đấu để người chơi tham khảo.

Kèo xiên 20/12

Giải vô địch quốc gia Pháp nổi bật trong ngày hôm nay với sự góp mặt của 4 đội bóng mạnh nhất tại Ligue 1 cùng ra sân thi đấu. Chuyên gia tin soi kèo tư vấn cho người chơi chọn kèo như sau:

Kèo xiên 19/12

Các trận đấu cúp đang là tâm điểm của ngày hôm nay. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn các cặp đấu sau đây.