Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo Xiên 9/11

Hôm nay có rất nhiều trận thi đấu giao hữu quốc tế và Vòng loại World cup khu vực Châu Âu. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho người chơi những trận có kèo thơm để mọi người tham khảo. good luck!

Kèo xiên 8/11

Chuyên gia Tin Soi Kèo nhận thấy có 4 kèo có khả năng thắng lớn trong ngày hôm nay để người chơi tham khảo. Hi vọng sẽ mang lại lợi nhuận cho các bạn. Chúc anh em giành thắng lợi.

Kèo Xiên 7/11

Hôm nay chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn những trận có kèo ngon, nhiều khả năng thắng độ nhất của ngày hôm nay để mọi người tham khảo. Chúc anh em gặp may mắn.

Kèo xiên 6/11

Mặc dù không có nhiều trận đấu ở ngày hôm nay nhưng chuyên gia Tin Soi Kèo vẫn nhận thấy có nhiều kèo rất sáng như : Xỉu trận Arsenal Sarandi – Tigre, Tài trận Melbourne Victory FC – Western Sydney Wanderers, Chọn Union Santa Fe và Zaragoza để người chơi tham khảo. Chúc các bạn may mắn.

Kèo xiên 5/11

Kèo xiên 4 là một thử thách không mấy dễ ăn. Nhưng hãy cùng các chuyên gia của Tin Soi Kèo chinh phục thách thức này bằng những kèo sáng giá trong ngày hôm nay

Soi kèo 4/11

Kèo xiên 4 là một thử thách không mấy dễ ăn. Nhưng hãy cùng các chuyên gia của Tin Soi Kèo chinh phục thách thức này bằng những kèo sáng giá trong ngày hôm nay.

Kèo xiên 3/11

Kèo xiên 4 là một thử thách không mấy dễ ăn. Nhưng hãy cùng các chuyên gia của Tin Soi Kèo chinh phục thách thức này bằng những kèo sáng giá trong ngày hôm nay.

Kèo xiên 1/11

Thông thường người hâm mộ bóng đá cũng như người chơi thường chú ý các trận đấu lớn. Nhưng nhiều khi trận đấu với các tên tuổi nhỏ lại đem đến cơ hội ăn kèo cao hơn. Hôm nay, người chơi có thể thử vận may với kèo xiên 4 của chuyên gia Tin Soi Kèo.

Kèo xiên 31/10

Tâm điểm của ngày hôm nay là Champions League, nhưng đừng quên rằng giải hạng Nhất Anh cũng diễn ra. Hãy cùng chuyên gia của Tin Soi Kèo thử sức với kèo xiên 4.

Kèo xiên 30/10

Ngày hôm nay không có nhiều trận đấu song có rất nhiều kèo sáng. Người chơi có thể thử vận may với tư vấn từ chuyên gia kèo xiên của Tin Soi Kèo.

Kèo xiên 28/10

Trong ngày thi đấu cuối tuần tràn ngập bóng, hãy thử vận may với kèo xiên 4 của chuyên gia Tin Soi Kèo để có cơ hội tích luỹ điểm cho tài khoản!

Kèo xiên 25/10

Chọn Genoa. Lý do: Napoli đang có chiều hướng hụt hơi với 2 trận gần nhất không thắng. Ngoài ra thể lực của các cầu thủ Napoli đang có vấn đề