Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên 14/8

Lượt về vòng sơ loại thứ 3 Champions League sẽ xác định các đội lọt vào vòng loại cúp C1. 4 cặp đấu có khả năng sáng cửa nhất trong số đó được chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Kèo xiên 13/8

Không có những trận đấu lớn vào ngày đầu tuần, thế nhưng 4 cặp đấu mà chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên ngày hôm nay ở các giải VĐQG Nga, Bồ Đào Nha và Thổ Nhỹ Kỳ cũng rất đáng quan tâm.

kèo xiên 12/8

Tiêu điểm của giải ngoại hạng Anh hôm nay chính là việc ra quân của những ông lớn như Man City, Arsenal, Liverpool. Bên cạnh đó trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha và trận đấu muộn nhất ở vòng 1 giải Pháp cũng rất đang chú ý.

Kèo xiên 11/8

Ngày cuối tuần ngập tràn các trận đấu của rất nhiều giải VĐQG châu Âu, trong đó giới mộ điệu không thể bỏ qua những trận cầu kịch tính và đáng chờ đợi nhất tại Premier League. 4 trận của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh được chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn như sau.

Kèo xiên 10/8

Các giải VĐQG tại châu Âu đã bắt đầu chính thức khởi tranh. Trong đó 4 cặp đấu rất đáng chú ý tại giải Anh, Pháp, Bồ Đào Nha và Thổ Nhỹ Kỳ chính là tâm điểm của chuyên mục kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Kèo xiên 09/8

Tiêu điểm của ngày hôm nay chính là các trận đấu lượt đi vòng sơ loại thứ 3 của Europa League. Chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn 4 cặp đấu có nhiều khả năng thắng cao nhất cho chuyên mục kèo xiên 4.

Kèo xiên 08/8

Các trận lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Champions League tiếp tục diễn ra với những cặp đấu hấp dẫn, bên cạnh đó tại Nam Mỹ thì các đội cũng đang bước vào lượt đi vòng 1/8 Copa Libertadores. Đó là một trong những cặp đấu của chuyên mục kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Kèo xiên 07/8

Sự lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 của Chuyên gia Tinsoikeo.com ngày hôm nay là 2 trận tại vòng sơ loại thứ 3 Champions League và 2 trận đấu sớm của giải hạng nhất Anh. Chúc người chơi may mắn.

Kèo xiên 06/8

Một ngày đầu tuần khá đói bóng khi không có nhiều giải đấu diễn ra. Thế nhưng những trận cầu nhỏ đối khi lại đem lại cho người chơi lợi nhuận. Hãy cùng chuyên gia Tinsoikeo.com phiêu lưu cùng 4 cặp đấu được lựa chọn dưới đây.

Kèo xiên 05/8

Tiêu điểm của ngày chủ nhật chính là cuộc đối đầu rất được chờ đợi giữa Man City và Chelsea trong khuôn khổ trận tranh siêu cúp nước Anh. Bên cạnh đó các trận của giải VĐQG Nga và Championship cũng rất đáng chú ý.

Kèo xiên 04/8

Ngày nghỉ cuối tuần rất nhộn nhịp với nhiều giải đấu, một trong những giải đấu đáng chú ý chính là giải hạng nhất Anh sẽ khởi tranh vào ngày hôm nay. Chuyên gia Tinsoikeo.com tư vấn cho người chơi 4 cặp đấu sáng nhất như sau: .

Kèo xiên 03/8

Giải Ligue 2 tiếp tục diễn ra vào này hôm nay, chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn ra 4 cặp đấu có khả năng thắng kèo cao nhất cho chuyên mục kèo xiên 4. Hi vọng sẽ mang lại chiến thắng cho người chơi.

Kèo xiên 02/8

Lượt về vòng sơ loại thứ 2 Europa League sẽ diễn ra vào ngày hôm nay. Với sự vượt trội về chất lượng đội hình, kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường quen thuộc thì những cái tên có sức nặng hơn đều có lợi thế để lọt vào vòng tiếp theo. Chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn 4 cặp cho chuyên mục kèo xiên như sau:

Kèo xiên 01/8

Ngày hôm nay giới mộ điệu tiếp tục được chứng kiến những trận đối đầu rất đáng chờ đợi tại ICC 2018, bên cạnh đó lượt về vòng sơ loại Champions League cũng rất đáng chú ý.

Kèo xiên 31/7

Những trận đấu đầy tính cạnh tranh ở lượt về vòng sơ loại Champions League sẽ là tâm điểm của chuyên mục kèo xiên của ngày hôm nay, bên cạnh đó giải ICC 2018 cũng rất đáng chú ý với cặp đấu giữa MU vs Real Madrid.

Kèo xiên 30/7

4 cặp đấu được lựa chọn bởi chuyên gia Tinsoikeo.com cho một ngày đầu tuần không có nhiều giải đấu diễn ra. Hi vọng sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra những quyết định hợp lý nhất.

Kèo xiên 29/7

Nổi bật ở ngày nghỉ cuối tuần là 2 giải đấu VĐQG Nga và Brazil. 4 cặp đấu sáng nhất được chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên của ngày hôm nay như sau.

Kèo xiên 28/7

Các ông lớn tại châu Âu lại tiếp tục có những cuộc đụng độ rất đáng xem trên ở ICC 2018 trên đất Mỹ. 4 cặp đối đầu được chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 vào ngày cuối tuần như sau.

Kèo xiên 27/7

Xin chúc mừng những nhà đầu tư may mắn đã ăn kèo xiên 4 ở ngày hôm qua. Mời các bạn thử vận may với 4 cặp đấu của giải Ligue 2 sẽ khởi tranh vào ngày hôm nay bởi sự lựa chọn của chuyên gia Tinsoikeo.com.

Kèo xiên 26/7

Vòng sơ loại Europa League sẽ khởi tranh vào ngày hôm nay, trong đó có 4 cặp đấu được đánh giá có khả năng ăn kèo rất lớn. Chuyên gia Tinsoikeo .com lựa chọn cho người chơi tham khảo và đưa ra quyết định chính xác nhất.