Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 12/7

Loạt tên tuổi rất đáng được chú ý xuất hiện vào đêm nay với thực lực cũng như điểm tựa sân nhà là những yếu tố mà NĐT có thể nhận ra một cách dễ dàng những kèo ngon ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 11/7

Loạt tên tuổi lớn rất được chú ý vào loạt trận đêm nay, với sự chênh lệch là khá rõ ràng thì 4 cặp đấu sau chắc chắn sẽ mang về lợi nhuân cho NĐT bởi khả năng phản kèo là khá thấp.

Kèo xiên ngày 10/7

Từ phong độ đến chất lượng đội hình thì 4 cặp đấu sau có sự chênh lệch không hề nhỏ, điều này càng có lợi cho NĐT để tìm ra địa chỉ đầu tư có thể mang về lợi nhuận một cách dễ dàng nhất.

Kèo xiên ngày 9/7

Champion League đã khởi động với những trận đấu đầu tiên của vòng sơ loại và hàng loạt cặp đấu đáng chú ý sẽ diễn ra vào đêm nay, với sự chênh lệch khá rõ thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 8/7

Sẽ không quá khó để mang về lợi nhuận nếu như NĐT chọn được những kèo ngon, hiểu được điều này Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu đã phân tích rất kỹ ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 7/7

Trong bóng đá luôn có những điều bất ngờ xảy ra, hiểu rõ điều này thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 6/7

Một loạt trận đấu tâm điểm giữa các đội tuyển quốc gia và các trận đấu đáng chú khác sẽ diễn ra vào đêm nay. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất.

Kèo xiên ngày 5/7

Can 2019 đã trở lại với những cặp đấu đầu tiên ở vòng tứ kết và rất nhiều những trận đấu đáng chú ý khác. Hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận rất lớn cho NĐT với 4 cặp đấu ngon ăn sau đây.

Kèo xiên ngày 4/7

Giải MLS đang diễn ra rất sôi nổi với rất nhiều cặp đấu rất đáng được chú ý, hay cũng chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau và mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 3/7

Có quá nhiều sự lựa chọn của bóng đá Châu Mỹ vào rạng sáng ngày mai, tuy nhiên Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ sẽ giới thiệu cho NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất để mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 2/7

Copa America sẽ trở lại vơi cặp đấu rất đáng được chờ đợi và cùng với 3 trận đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc rất kỹ chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Kèo xiên ngày 1/7

Không có quá nhiều cặp đấu gây chú ý vào đêm nay điều này lại càng có lợi cho Chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích sâu vào 4 cặp đấu sau để có thể mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 30/6

Tạm rời xa các trận đấu của Cúp Châu Mỹ, NĐT hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách ở 4 trận đấu sau, chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 29/6

Quá nhiều sự lựa chọn NĐT khi nhiều cặp đấu diễn ra vào đêm nay và rạng sáng ngày mai. Hiều được điều đó nên Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu sáng nhất ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 28/6

Không có quá nhiều cặp đấu diễn ra hôm nay nhưng đổi lại sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ thì không khó để cho Chuyên gia Tin Soi Kèo chọn ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất.

Kèo xiên ngày 27/6

Copa America chính thức quay trở lại với vòng tứ kết cùng rất nhiều cặp đấu rất được chờ đợi, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất.

Kèo xiên ngày 26/6

Với sự chênh lệch khá rõ về thực lực lẫn phong độ thì 4 cặp đấu sau sẽ khó có bất ngờ nào xảy ra, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên hôm nay

Kèo xiên ngày 25/6

Không quá nhiều cặp đấu diễn ra đêm nay và sáng ngày mai nhưng đổi lại với sự chênh lệch khá rõ thì khả năng phản kèo là rất thấp, điều này sẽ làm cho NĐT cảm thấy yên tâm mà mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 24/6

Với sự chênh lệch khá rõ ràng thì 4 cặp đấu sau sẽ rất khó tạo ra bất ngờ, điều này sẽ giúp cho NĐT thêm phần tự tin để mang về lợi nhuận với 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc rất kỹ.

Kèo xiên ngày 23/6

Tiếp đà chiến thắng với loạt trận của mục kèo xiên đêm qua, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nữa.