Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 17/3

Không quá khó đoán như lượt trận đêm qua, với 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến NĐT sau đây sẽ mang lại sự an tâm rất lớn sau khi đã được sàn lọc và phân tích rất kỹ.

Kèo xiên ngày 16/3

Với khoảng cách khá lớn về thực lực thì 4 cái tên dưới đây sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng. Với xác suất phản kèo là rất thấp NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 15/3

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu chứng kiến nhiều cắp đấu khá được chú ý, ngoài sự khác biệt về mặt phong độ cũng như thực lực thì với 4 cpawj đấu dưới đây sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 14/3

Chắc chắn NĐT đang cảm thấy rất vui sau chiến thắng ở mục kèo xiên đêm qua, tiếp đà hưng phấn thì hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nữa.

Kèo xiên ngày 13/3

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây bởi có sự chênh lệch khá lớn về đẳng cấp cũng như phong độ. NĐT có thể yên tâm mà mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 12/3

Điểm tựa sân nhà cùng phong độ rất cao thì 4 chủ nhà ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu sau đây sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng ở mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 11/3

Không quá khó đoán như loạt trận đêm qua, 4 cặp đấu sau đây đã được chuyên gia Tin Soi Kèo sàn lọc và phân tích rất kỹ với độ phản kèo là rất thấp, NĐT hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 10/3

Tiếp đá hưng phấn với chiến thắng đêm qua, hẳn NĐT sẽ cảm thấy yên tâm hơn với 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến NĐT hôm nay, bởi xác suất phản kèo là rất thấp

Kèo xiên ngày 9/3

Với sự chênh lệch khá lớn về phong độ cũng như thực lực thì 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến độc giả sau đây sẽ giúp cho NĐT không kó để tìm ra đội chiến thắng và mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 8/3

Loạt trận sớm của các giải quốc gia hàng đầu Châu Âu chứng kiến nhiều cặp đấu quá chênh lệch, NĐT sẽ không quá khó để mang về lợi nhuân với 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo giới thiệu sau đây.

Kèo xiên ngày 7/3

Loạt trận Europa League đêm nay sẽ không khiến NĐT phải thất vọng để mang về lợi nhuận, bởi có sự chênh lệch khá lớn ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc rất kỹ.

Kèo xiên ngày 6/3

Có sự chênh lệch khá rõ ràng ở 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT sau đây, với xác suất phản kèo khá thấp thì NĐT hoàn toàn có thể mang vè lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 5/3

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chon jra 4 cặp đấu với xác suất phản kèo là rất thấp, NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 4/3

Không có nhiều cặp đấu đáng chú ý vào ngày đầu tuần nhưng điều quan trọng hơn hết là lợi nhuận, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất.

Kèo xiên ngày 3/3

Không quá khó đoán như loạt trận đêm qua, khi ở mục kèo xiên hôm nay có sự chênh lệch quá rõ về thực lực cũng như phong độ ở 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT sau đây.

Kèo xiên ngày 2/3

Trái bóng tròn lại tiếp tục lăn với các giải VĐGQ hàng đầu Châu Âu, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất đêm nay.

Kèo xiên ngày 1/3

Không có quá nhiều bất ngờ với 4 căp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả hôm nay, bởi có sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ NĐT hoàn toàn yên tâm vào mục kèo xiên này.

Không có quá nhiều cặp đấu đáng chú ý vào đêm nay, nhưng NĐT cũng không phải quá thất vọng khi những trận đấu nhỏ cũng sẽ mang về lợi nhuận với 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu sau đây.

Kèo xiên ngày 27/2

Quá nhiều cặp đấu chú ý đêm nay khiến NĐT bối rối, vì thế chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu đã phân tích rất kỹ với xác suất phản kèo là rát thấp NĐT có thể mang về lợi nhuận vào đêm nay.

Kèo xiên ngày 26/2

Loạt trận đấu sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu lại tiếp diễn với những cặp đấu khá ngon ăn dành cho  NĐT bởi có sự chênh lệch khá rõ mà NĐT hoàn toàn có hể đặt niềm tin vào mục kèo xiên đêm nay.