Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên 22/11

Loạt trận cúp C1 tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Trong đó có những cặp đấu rất đáng chú ý sau:

Kèo xiên 21/11

Các đội bóng hàng đầu châu Âu sẽ tranh tài vào ngày hôm nay. Hãy song hành cùng chuyên gia Tin Soi Kèo để tìm ra những trận có kèo sáng nhất trong ngày.

Kèo xiên 20/11

4 cặp đấu Eibar – Real Betis, Avai FC (SC) – Palmeiras, Brighton &Hove Albion – Stoke City, CA Huracan – Velez Sarsfield được chuyên gia Tin Soi Kèo tin tưởng là sẽ sáng nhất ở ngày hôm nay:

Kèo xiên 19/11

Hôm nay diễn ra rất nhiều trận đấu tại các giải VĐQG hấp dẫn nhất thế giới, trong đó có những cặp đấu rất được chú ý như sau:

Kèo xiên 18/11

Tiêu điểm dịp cuối tuần là các trận đấu hấp dẫn của giải Ngoại hạng Anh. Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra những cặp đấu có khả năng thắng độ cao nhất để tư vấn cho người chơi.

Kèo xiên 17/11

Có khá nhiều giải đấu diễn ra trong ngày hôm nay, chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn những trận có khả năng thắng cao nhất dưới đây:

Kèo xiên 16/11

Bốn cặp đấu của của ngày hôm nay được lựa chọn bởi chuyên gia Tin Soi Kèo là:

Kèo xiên 15/11

Giải VĐQG Brazil là tiêu điểm của ngày hôm nay, chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra những cặp đấu có khả năng thắng cao nhất để tư vấn cho người chơi.

Kèo xiên 14/11

Hôm nay có một loạt trận giao hữu của những đội tuyển hàng đầu thế giới. Trong đó có 4 cặp đấu nổi bật như Đức – Pháp, Nga – Tây Ban Nha, Wales – Panama và Hàn Quốc – Serbia

Kèo xiên 13/11

Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho người chơi những trận đấu mà có khả năng thắng kèo cao nhất để mang về lợi nhuận ở ngày đầu tuần cho các nhà đầu tư.

Kèo xiên 12/11

Tiêu điển trong ngày cuối tuần là những trận đấu ở giải VĐQG Brazil và vòng loại World cup khu vực châu Âu. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn 4 trận nổi bật dưới đây.

Kèo Xiên 11/11

Có rất nhiều trận có kèo mượt trong ngày hôm nay, trong đó chuyên gia Tin Soi Kèo nhận thấy có 4 kèo đẹp nhất để mọi người tham khảo. Chúc người chơi thắng lớn.

Kèo xiên 10/11

Có rất nhiều trận đấu diễn ra trong ngày hôm nay, hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo đồng hành với các bạn để tìm ra những trận có kèo sáng nhất trong ngày.Chúc anh em thắng lớn.

Kèo Xiên 9/11

Hôm nay có rất nhiều trận thi đấu giao hữu quốc tế và Vòng loại World cup khu vực Châu Âu. Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho người chơi những trận có kèo thơm để mọi người tham khảo. good luck!

Kèo xiên 8/11

Chuyên gia Tin Soi Kèo nhận thấy có 4 kèo có khả năng thắng lớn trong ngày hôm nay để người chơi tham khảo. Hi vọng sẽ mang lại lợi nhuận cho các bạn. Chúc anh em giành thắng lợi.

Kèo Xiên 7/11

Hôm nay chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn những trận có kèo ngon, nhiều khả năng thắng độ nhất của ngày hôm nay để mọi người tham khảo. Chúc anh em gặp may mắn.

Kèo xiên 6/11

Mặc dù không có nhiều trận đấu ở ngày hôm nay nhưng chuyên gia Tin Soi Kèo vẫn nhận thấy có nhiều kèo rất sáng như : Xỉu trận Arsenal Sarandi – Tigre, Tài trận Melbourne Victory FC – Western Sydney Wanderers, Chọn Union Santa Fe và Zaragoza để người chơi tham khảo. Chúc các bạn may mắn.

Kèo xiên 5/11

Kèo xiên 4 là một thử thách không mấy dễ ăn. Nhưng hãy cùng các chuyên gia của Tin Soi Kèo chinh phục thách thức này bằng những kèo sáng giá trong ngày hôm nay

Soi kèo 4/11

Kèo xiên 4 là một thử thách không mấy dễ ăn. Nhưng hãy cùng các chuyên gia của Tin Soi Kèo chinh phục thách thức này bằng những kèo sáng giá trong ngày hôm nay.

Kèo xiên 3/11

Kèo xiên 4 là một thử thách không mấy dễ ăn. Nhưng hãy cùng các chuyên gia của Tin Soi Kèo chinh phục thách thức này bằng những kèo sáng giá trong ngày hôm nay.