Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên 30/5

Tiêu điểm của chuyên mục hôm nay là các trận tại giải VĐQG Brazil, bên cạnh đó trận giao hữu giữa Áo- Nga cũng rất được quan tâm.

Kèo xiên 29/5

Tinsoikeo.com tiếp tục giới thiệu đến người chơi 4 cặp đấu giao hữu rất được chú ý trong ngày hôm nay. Mời các bạn thử vận may với kèo xiên 4.

Kèo xiên 28/5

Các trận giao hữu trước thềm vòng chung kết World Cup chính là tâm điểm ngày hôm nay. Tinsoikeo.com sẽ tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu sáng nhất trong ngày.

Kèo xiên 27/5

4 cặp đấu của giải VĐQG Brazil chính là những trận cầu sáng nhất mà chuyên mục lựa chọn để tư vấn cho người chơi trong ngày hôm nay. Chúc các bạn may mắn.

Kèo xiên 26/5

Tâm điểm hôm nay là trận chung kết Champions League. Dù vậy, người chơi cũng không nên bỏ qua những kèo sáng giá khác vào đêm nay. Sau đây là những lựa chọn sáng giá của chuyên gia tinsoikeo.com gửi đến độc giả.

Kèo xiên 24/5

Những trận đấu ở giải VĐQG Thụy Điển, Romania hay tận Nam Mỹ có thể còn xa lạ với người chơi. Nhưng trong lĩnh vực xa lại đó có rất nhiều tiềm năng để khám phá. Hôm nay, tinsoikeo.com sẽ tư vấn cho các bạn chinh phục những vùng đất lạ này.

Kèo xiên 23/5

Bóng đá Nam Mỹ sẽ là sân chơi chủ đạo của ngày hôm nay. Nhưng người chơi cũng không nên bỏ qua các kèo thơm của lên hạng Ligue 1 và giải Thụy Điển.

Kèo xiên 22/5

Trong một ngày “hạn hán” các trận đấu, các chuyên gia tinsoikeo.com vẫn “gạn đục khơi trong” để giới thiệu với người chơi những kèo sáng giá nhất.

Kèo xiên 21/5

Trong một ngày mà số lượng các trận đấu rất ít ỏi, người chơi có thể thử vận may với giải Đan Mạch, Thụy Điển, hay giải nhà nghề Mỹ. Sau đây chuyên gia tinsoikeo.com sẽ có một số gợi ý để định hướng cho độc giả.

Kèo xiên 20/5

Hôm nay là ngày hạ màn của nhiều giải VĐQG tại châu Âu. Với những vòng đấu cuối như thế này, yếu tố bất ngờ là rất lớn. Sau đây là những lựa chọn sáng giá nhất mà chuyên gia tinsoikeo.com gửi tới người chơi trong kèo xiên 4.

Kèo xiên 19/5

Sân cỏ châu Âu sẽ nóng lên bởi các trận chung kết FA Cup và cúp quốc gia Đức. Ngoài ra, giải VĐQG Pháp cũng sẽ bước vào vòng đấu hạ màn.

Kèo xiên 18/5

Đêm nay, Serie B sẽ bước vào vòng đấu hạ màn mùa giải. Chuyên gia của tisoikeo.com sẽ giúp các bạn có những lựa chọn sáng giá nhất cho kèo xiên 4.

Kèo xiên 17/5

Hôm nay là một ngày đói bóng, với rất ít trận đấu. Sân cỏ chỉ sôi động ở Nam Mỹ. Người chơi có thể thử vận may bằng các trận đấu ở khu vực này qua kèo xiên 4 của tinsoikeo.com.

Kèo xiên 16/5

Tâm điểm ngày hôm nay là trận chung kết Europa League. Nhưng người chơi cũng đừng bỏ qua Champions League châu Á và cúp Nhật Bản. Sau đây là những lựa chọn sáng giá nhất của kèo xiên 4 cho tisoikeo.com lựa chọn.

Kèo xiên 15/5

Hôm nay, người chơi có thể thử vận may ở giải Champions League châu Á, paly-off lên Premier League và Copa Libertadores. Sau đây là những lựa chọn sáng giá của kèo xiên 4.

Kèo xiên 14/5

Trận play-off giành quyền lên Premier League và các cuộc chạm trán tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là tâm điểm của ngày hôm nay. Sau đây là những lựa chọn sáng giá nhất của kèo xiên 4.

Kèo xiên 13.5

Giải bóng đá ngoại hạng Anh đã đi đến vòng đấu cuối cùng, chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu trong số đó có khả năng ăn độ cao nhất để tư vấn cho người chơi vào ngày hôm nay.

Kèo xiên 12/5

Giải VĐQG Đức Bundesliga đã đi đến vòng đấu cuối cùng. Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu sáng nhất trong số đó để tư vấn cho các bạn trong ngày hôm nay.

Kèo xiên 11/5

Giải VĐQG Đức Bundesliga đã đi đến vòng đấu cuối cùng. Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu sáng nhất trong số đó để tư vấn cho các bạn trong ngày hôm nay.

Kèo Xiên 10/5

Các Fan của MU đang trông chờ đội bóng con cưng của họ sẽ thay đổi như thế nào sau trận thua muối mặt trước Brighton. Vòng đấu bù thứ 31 của giải ngoại hạng Anh là tâm điểm của ngày hôm nay. Bên cạnh đó những trận đấu tranh suất dự cúp châu Âu của các đội bóng hàng đầu Bỉ cũng rất đáng chú ý.