Man City là thương hiệu thả rung

Thứ ba, 19-12-2017

Man City hiện nay là một trong những thương hiệu thả rung uy tín bậc nhất châu Âu. Đội bóng của HLV Pep Guardiola thường xuyên có được bàn thắng vào cuối trận với một hệ thống tấn công luôn sẵn sàng bùng nổ.

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Man City sẽ có bàn thắng trong khoảng thời gian 15 phút cuối trận gặp Leicester tại cúp Liên đoàn.

Man City không sống nhờ những phút cuối, nhưng họ lại là một trong những đội chơi hiệu quả nhất ở khoảng thời gian trận đấu sắp kết thúc.

Tính riêng tại Premier League, Man City hiện nay là đội có nhiều bàn thắng nhất ở 15 phút cuối. Qua 19 vòng đấu, họ có 15 lần làm tung lưới đối phương ở khoảng thời gian nhạy cảm này. Nghĩa là tính trung bình thì gần như trận nào cũng có lưới rung cuối trận.

Tại các sân chơi khác như Champions League hay cúp Liên đoàn, Man City cũng giữ được thói quen ghi bàn khi tiếng còi kết thúc đã cận kề. Tính ra, trong 8 trận gần đây trên tất cả các đấu trường, Man xanh có tới 7 trận “nổ súng” ở 15 phút cuối. Lần duy nhất mà họ không nổ rung là derby Manchester.

Chuyên gia Bardono Surianto nhận định Man City sẽ có bàn thắng ở 15 phút cuối trận gặp Leicester

Điều đáng nói là Man City không chủ trương dồn sức vào cuối trận, song vẫn có nhiều bàn thắng ở khoảng thời gian nhạy cảm này. Trên thực tế, việc Man xanh ghi nhiều bàn thắng muộn bắt nguồn từ đối thủ của họ.

Dưới thời HLV Pep Guardiola, Man City thường tấn công dồn dập đối thủ, bất kể là khi trận đấu mới bắt đầu hay sắp kết thúc. Với phong độ chói sáng của các cầu thủ tấn công, Man xanh thường dẫn trước đối phương từ hiệp 1. Dù vậy họ không thay đổi cách chơi, vẫn tấn công mọi lúc có thể.

Khi trận đấu đi về cuối, đối thủ trong thế bị dẫn không có gì để mất và buộc phải dâng lên. Lúc đó, Man City sẽ càng có nhiều cơ hội ghi bàn hơn, bởi các tiền đạo có nhiều khoảng trống và không còn bị vây bắt bởi số đông hậu vệ đối phương như trước.

Vì thế mà Man City trở thành một thương hiệu thả rung. Hãy tin rằng trong chuyến làm khách Leicester tại cúp Liên đoàn đêm nay, Man City sẽ có bàn thắng ở 15 phút cuối trận”.

 

Tư vấn của chuyên gia soi keo Bardono Surianto: Thả rung trận Leicester - Man City.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook