Muốn ôm rung, cứ tìm tới Roma

Thứ sáu, 05-01-2018

Roma và Atalanta có một điểm chung là đều vào sân với mục tiêu xong sớm, nghỉ sớm. Hiếm khi các trận đấu có sự góp mặt của hai đội này xuất hiện bàn thắng vào cuối trận. Vì thế, cuộc đối đầu tới đây giữa Roma và Atalanta trở thành cơ hội cho người chơi ôm rung.

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Roma và Atalanta sẽ đóng băng vào những phút cuối trận.

“Roma là đội bóng có truyền thống thi đấu cởi mở bậc nhất của bóng đá Italia. Thế nhưng, dưới thời HLV Eusebio Di Francesco, họ lại rẽ theo một con đường khác.

Roma hiện nay trở thành đội bóng thực dụng và đề cao tính thận trọng. Ưu tiên hàng đầu của họ mỗi khi ra sân là giữ chắc mảnh lưới của mình, trước khi nghĩ đến việc ghi bàn vào lưới đối thủ.

Chuyên gia Bardono Surianto tư vấn nên ôm rung trận Roma - Atalanta

Vì thế mà số bàn thua của Roma hiện nay ít nhất tại Serie A. Nhưng cũng vì chơi quá thận trọng nên đến giờ Roma mới chỉ có 29 bàn thắng, chỉ tương đường 67% số bàn thắng của đối thủ cùng thành phố Lazio, đồng thời kém xa so với các quyền lực hàng đầu là Napoli (42 bàn) và Juventus (48).

Roma hiện nay đua tranh tại Serie A bằng sự chắc chắn. Họ không có những chiến thắng cách biệt lớn, đầy hứng khởi. Nhưng bù lại, Roma một khi đã dẫn trước thì đối phương rất khó gỡ.

>>Xem Kèo ngon nhất đêm nay<<

Chính vì vậy mà những phút cuối của Roma thường diễn ra rất tẻ nhạt. Qua 18 vòng đấu, họ mới chỉ ghi 3 bàn vào lưới đối phương ở 15 phút cuối trận.

Về điểm này, Roma có nhiều tương đồng với đối thủ sắp tới là Atalanta. Dù không được đầu tư hùng hậu, nhưng mùa giải này Atalanta vẫn thi đấu rất tốt. Lối chơi cò cưa, mang tính chất ru ngủ đã giúp họ kiếm điểm từ nhiều ông lớn.

Với phong cách chơi của hai đội tôi nghĩ cuộc đối đầu đêm nay sẽ diễn ra tẻ nhạt, ít cơ hội. Atalanta hoàn toàn có thể cầm hòa được Roma. Song điều tôi muốn nói đến nhất là khả năng có bàn thắng ở 15 phút cuối trận là rất thấp. Ôm rung trận này không “hại não” mà hoàn toàn yên tâm”.

 

Tư vấn của chuyên gia soi keo Bardono Surianto: Ôm rung trận Roma - Atalanta

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook