Muốn thả rung, cứ tìm tới Man City

Thứ hai, 22-01-2018

Tại Anh hiện nay, chưa có đội bóng nào ghi nhiều bàn vào thời gian cuối như Man City. Thương hiệu thả rung này nhiều khả năng sẽ tiếp tục được duy trì khi họ làm khách Bristol đêm nay.

Theo chuyên gia Bardono Surianto, người chơi thả rung sẽ có dịp ăn mừng vào đêm nay, bởi Man City thường xuyên ghi bàn vào những phút cuối.

“Cuối tuần qua, Man City lại một lần nữa làm tung lưới đối phương vào cuối trận. Bàn ấn định chiến thắng 3-1 trước Newcastle được Sergio Aguero thực hiện vào phút 83.

Đó đã là lần thứ 20 ở Premier League mùa giải này Man City làm tung lưới đối phương ở 15 phút cuối trận. Trên các đấu trường khác, thói quen “nổ súng” vào cuối trận cũng được đoàn quân của HLV Pep Guardiola phát huy.

Ở lượt đi, Aguero đã ghi bàn vào lưới Bristol ở thời gian bù giờ

Ở vòng 3 FA Cup, Man xanh đè bẹp Burnley với bàn ấn định chiến thắng 4-1 đến vào phút 82. Còn trong cuộc so tài với Bristol tại lượt đi vòng bán kết cúp liên đoàn, Aguero ghi bàn phút bù giờ, giúp Man City thắng 2-1.

Một trong những nguyên nhân giúp Man City thường có bàn thắng muộn là do đối thủ dao động giữa việc dâng lên tìm kiếm bàn gỡ hay tiếp tục phòng ngự ở thời gian cuối trận.

>>Xem Soi kèo<<

Một khi đối phương không còn cách nào khác phải lao lên phía trước tìm kiếm bàn gỡ, các cầu thủ tấn công bên phía Man City sẽ được rảnh chân. Đấy cũng là lý do mà cả 5 trận gần đây của Man xanh đều xuất hiện bàn thắng ở khoảng thời gian 15 phút cuối.

Cuộc tái đấu Bristol - Man City ở lượt về bán kết cúp liên đoàn đêm nay nhiều khả năng sẽ tiếp tục lặp lại điều đó. Bristol trong thế bị dẫn ở lượt đi sẽ càng chịu sức ép phải tấn công vào thời gian cuối. Đó là cơ hội để Man xanh có thêm bàn thắng lúc trận đấu sắp hạ màn.

Đêm nay, đoàn quân của HLV Pep Guardiola sẽ đem lại niềm vui cho những người thả rung”.

 

Tư vấn của chuyên gia soikeo Bardono Surianto: Thả rung trận Bristol - Man City.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook