Sevilla chuyên thua kèo HT

Thứ năm, 14-12-2017

Sevilla là một trong những CLB có kết quả thi đấu trong hiệp 1 tệ nhất La Liga. Họ thua liên tiếp các kèo HT thời gian gần đây. Vì thế, người chơi nên đặt tiền vào cửa Levante thắng kèo HT ở trận đấu sắp tới.

Theo chuyên gia Bardono Surianto, cần phải tránh xa Sevilla khi chơi kèo HT và đặt tiền vào Levante thắng kèo HT trận này là lựa chọn hợp lý.

“Nếu một trận đấu bóng đá chỉ có 45 phút, thì giờ đây Sevilla đang đứng thứ 17 ở La Liga và đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Điều đó nói lên rằng, đội bóng vùng Andalusia vô cùng kém cỏi ở hiệp 1. Mới tuần trước, Sevilla đã bị dẫn tới 0-5, khi bước vào giờ nghỉ trận gặp Real Madrid.

Ở nửa đầu trận đấu, số bàn thua mà Sevilla phải nhận cao gần gấp 3 số bàn thắng mà họ ghi được. Qua 15 vòng đấu, Sevilla mới chỉ 4 lần chọc thủng lưới đối phương ở hiệp 1. Nghĩa là chỉ tương đương với 21% tổng số bàn thắng của họ ở La Liga mùa này.

Chuyên gia Bardono Surianto nhận định Sevilla sẽ tiếp tục thua kèo HT

Những thống kê trên cho thấy, Sevilla không đáng tin ở nửa đầu trận đấu. Nếu chơi kèo HT, nên tránh xa đội bóng vùng Andalusia này. Thay vào đó cần phải quay sang đặt tiền cho đội bóng đối thủ.

Trong trận đấu sớm vòng 16 La Liga sắp tới, Levante đủ sức cầm cự trước Sevilla ở 45 phút đầu. Nên nhớ, xét về hiệu quả thi đấu trong hiệp 1, Levante còn giành được nhiều điểm hơn so với Sevilla.

Đặc biệt thời gian gần đây, Levante thi đấu rất hay trên sân khách. Cả 13 chuyến đi xa gần nhất, Levante đều không bước vào giờ nghỉ trong thế bị dẫn.

Sự kiên cường của Levante ở nửa đầu trận đấu hoàn toàn tương phản với vẻ lúng túng, thiếu ý tưởng nơi Sevilla. Trong bối cảnh hiện nay, có quá nhiều cơ sở để có thể đặt tiền cho Levante thắng kèo HT ở trận này”.

 

Tư vấn của chuyên gia soi keo Bardono Surianto: Levante thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook