Soi kèo Anh

Soi kèo Everton - Bournemouth, 21h00 ngày 23/9

Everton đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Với đội ngũ gồm nhiều cầu thủ có chất lượng hơn hẳn cùng lợi thế sân nhà, Everton có thể quật ngã đối thủ đang khủng hoảng là Bournemouth

Soi kèo Stoke - Chelsea, 21h00 ngày 23/9

Stoke đang có dấu hiệu chững lại. Họ thi đấu gây thất vọng thời gian gần đây và xem ra không phải là đối thủ của Chelsea ở trận này.

Soi kèo Man City - Crystal Palace, 21h00 ngày 23/9

Man City đang bay rất cao trên bầu trời Premier League. Với một hàng công bùng nổ, Man xanh nhiều khả năng sẽ dễ dàng quật ngã một Crystal Palace đang khủng hoảng ở trận đấu này.

Soi kèo Southampton - Man United, 21h00 ngày 23/9

Man United đang trở thành một cỗ máy chiến thắng rất khó bị ngăn chặn. Với phong độ tốt của các cầu thủ, cùng sự chặt chẽ mang tính tổ chức cao trong lối chơi, nhiều khả năng Man United sẽ ăn độ trong trận gặp Southampton.

Soi kèo Arsenal - Doncaster, 01h45 ngày 21/9

Arsenal có thể thường xuyên đánh mất mình ở các trận đại chiến. Nhưng khi đối đầu với những đội bóng nhỏ, Pháo thủ trở nên vô cùng đáng sợ. Trận gặp Doncaster sắp tới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

Soi kèo Chelsea - Nottingham Forest, 01h45 ngày 21/9

Chelsea đang có nhiều trận đấu quan trọng phía trước. Vì thế, nhiều khả năng HLV Antonio Conte sẽ chỉ tung đội hình dự bị thi đấu với Nottingham Forest tại vòng 3 cúp liên đoàn Anh.

Soi kèo Man United - Burton, 02h00 ngày 21/9

Man United nhiều khả năng sẽ chỉ sử dụng đội hình dự bị trong trận gặp Burton tại vòng 3 cúp Liên đoàn. Nhưng ngay cả khi đó, họ vẫn quá mạnh so với một Burton đang nằm ở nhóm cuối giải hạng Nhất.