Soi kèo cỏ

Soi kèo Fenerbahce - Erzurumspor, 00h00 ngày 18/12

Mỗi điểm số bây giờ đối với hai đội đều rất quý giá, đang loay hoay với nhóm cuối bảng xếp hạng thì đội nào có được 3 điểm trogn trận đấu muộn nhất vòng 16 này sẽ cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng. Về khả năng này thì với thực lực nhỉnh hơn và điểm tựa sân nhà thì Fenerbahce được đánh giá rất cao ở khả năng chiến thắng trước đội khách.

Soi kèo Groningen - Emmen, 20h30 ngày 16/12

Đang loay hoay ở nhóm cuối bảng xếp hạng nên cả Groningen và Emmen đều rất quyết tâm giành chiến thắng để tránh xa khu vực cầm đèn đỏ. Với điểm tựa sân nhà cùng thực lực có phần nhỉnh hơn thì Groningen đang nhận được rất nhiều niềm tin từ giới mộ điệu ở khả năng giành trọn 3 điểm.

Soi kèo Ajax - De Graafschap, 20h30 ngày 16/12

Tiếp đón đội khách đang đứng chót bảng đấu là cơ hội qúa tốt để cho Ajax bỏ túi 3 điểm ở vòng đấu thứ 16 này, thực lực có hạn trong khi phong độ đang sa sút thì nhiều khả năng De Graafschap sẽ phải đón nhận trận thua tan tát trong chuyến hành quân này.

Soi kèo Feyenoord - Fortuna Sittard, 22h45 ngày 16/12

Thực lực yếu kém cùng phong độ bết bát thì rất khó để cho Fortuna Sittard có thể tạo nên bất ngờ trước chủ nhà Feyenoord đang rất khát điểm và cũng hơn đội khách về mọi mặt. Với mạch phong độ đang lên cao thì nhiều khả năng chủ nhà sẽ không mấy khó khăn có được chiến thắng ở vòng đấu thứ 16 này.

Soi kèo Hibernian – Celtic, 19h30 ngày 16/12

Phải tiếp đón đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Celtic, cơ hội để đội chủ nhà Hibernian có thể làm nên chuyện trong trận đấu đêm nay gần như là không thể. Chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ có dành cho các cầu thủ Celtic.

Soi kèo Rangers – Hamilton, 22h00 ngày 16/12

Vượt trội về mặt đẳng cấp, chiến thắng trong trận tiếp đón Hamilton đêm nay gần như đã nằm gọn trong túi của các cầu thủ Rangers. Với lợi thế sân nhà, Rangers sẽ cụ thể hóa chiến thắng của mình.

Soi kèo Heerenveen – Utrecht, 18h15 ngày 16/12

Vượt trội về mặt phong độ, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Utrecht. Thất bại trong trận đấu đêm nay là điều đã được dự báo trước với đội chủ nhà Heerenveen.

Soi kèo Heracles – PSV, 01h45 ngày 16/12

Vượt trội hoàn toàn về mặt thực lực, chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ có dành cho các cầu thủ PSV. Phải cần đến hơn 11 cầu thủ may ra mới có thể giúp đội chủ nhà Heracles có thể tránh khỏi một thất bại trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Vitesse – Venlo, 02h45 ngày 16/12

Với lợi thế sân nhà, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Vitesse. Thất bại là điều đã được dự báo trước với các cầu thủ Venlo.

Soi kèo Kilmarnock – Dundee, 22h00 ngày 15/12

Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Kilmarnock đang rất tự tin vào một chiến thắng trong trận đấu đêm nay. Rất khó để đội khách Dundee có cơ hội có được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu này.

Soi kèo St Johnstone – Motherwell, 22h00 ngày 15/12

Vượt trội hoàn toàn về mặt phong độ, cửa thắng trong trận tiếp đón Motherwell đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ St Johnstone. Với lợi thế sân nhà, St Johnstone sẽ cụ thể hóa chiến thắng của mình.

Soi kèo St. Mirren – Aberdeen, 22h00 ngày 15/12

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang xếp chót trên bảng xếp hạng là St. Mirren, cơ hội không thể tốt hơn để Aberdeen có thể có được 3 điểm trọn vẹn. Chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ có dành cho các cầu thủ Aberdeen.

Soi kèo Zwolle - NAC Breda, 00h30 ngày 16/12

Đang loay hoay ở nhóm cuối bảng xếp hạng có thể hiểu rõ chiến thắng là điều mà cả hai đội rất cần trong thời điểm này để cải thiện vị trí của mình. Với những lợi thế nhất định cùng với thực lực nhỉnh hơn thì Zwolle được đánh giá rất cao ở khả năng giành trọn 3 điểm ở vòng đấu thứ 16 trước đội khách.

Soi kèo AZ - Excelsior, 01h45 ngày 16/12

Thực lực yếu hơn lại đang thi đấu sa sút điều này làm cho đội khách Excelsior bị đánh giá rất thấp trong chuyến hành quân này. Về phía chủ nhà thì đang rất cần một chiến thắng để tiếp cận Top 4 và trước con mồi ưa thích như Excelsior thì AZ sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn này.

Soi kèo Kashima Antlers - Guadalajara, 20h00 ngày 15/12

Kashima Antlers hiện được Guadalajara chấp đồng banh cho tới chấp hòa ở trận đấu này. Tuy nhiên, căn cứ theo phong độ gần đây của hai đội, đại diện của châu Á đủ sức đứng vững trước Guadalajara, thậm chí giành chiến thắng ngay trong 90 phút chính thức.

Soi kèo Tunis - Al Ain, 23h30 ngày 15/12

Yếu tố sân nhà sẽ là điểm tựa lớn nhất dành cho Al Ain ở trận đấu này. Cùng với đó là sự hưng phấn sau chiến thắng trước Team Wellington ở vòng 1 sẽ giúp Al Ain đánh bại Tunis để tiếp tục hành trình chinh phục FIFA Club World Cup 2018.

Soi kèo Huracan - Argentinos Juniors, 07h00 ngày 14/12

Chỉ phải tiếp đón đội bóng đang xếp chót trên bảng xếp hạng là Argentinos Juniors, chiến thắng trong trận đấu đêm nay gần như đã nằm gọn trong tay của các cầu thủ Huracan. Phải cần đến hơn 11 cầu thủ may ra mới có thể giúp đội khách Argentinos Juniors tránh khỏi một thất bại trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Wellington Phoenix - Central Coast, 13h35 ngày 15/12

Chỉ phải tiếp đón đội bóng cuối bảng là Central Coast trên sân nhà, cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Wellington Phoenix có được một chiến thắng. Thất bại trong trận đấu đêm nay là điều không có gì phải bàn cãi với các cầu thủ Central Coast.

Soi kèo Western Sydney - Sydney FC, 15h50 ngày 15/12

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng không được đánh giá cao là Western Sydney, cơ hội rất tốt để các cầu thủ Sydney FC lấy lại tinh thần sau thất bại cuối tuần trước. Rất khó để đội chủ nhà Western Sydney có thể có được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Newcastle Jets - Perth Glory, 13h00 ngày 16/12

Vượt trội về mặt phong độ, các cầu thủ Perth Glory đang rất tự tin vào một chiến thắng trong trận đấu đêm nay. Thất bại là điều đã được dự báo trước với đội chủ nhà Newcastle Jets.