Soi kèo ĐTQG

Soi kèo Montenegro – Đan Mạch, 01h45 ngày 6/10

Montenegro – Đan Mạch sẽ là trận đấu được chờ đội nhất bảng E ở lượt trận này khi đang xếp vị trí thứ 2 và thứ 3 trện bảng xếp hạng. Quyết tâm của cả 2 là rất lớn khi thất bại nhiều khả năng sẽ làm tiêu tan giấc mơ đến Nga vào hè năm sau.

Soi kèo Malta – Lithuania, 01h45 ngày 06/10

Một trận đấu không có quá nhiều ý nghĩa ở bảng đấu khi 2 đội không còn cơ hội cạnh tranh vé đi Nga vào mùa hè sang năm. Những trận đấu vừa tầm như vậy là cơ hội quý giá cho cả 2 có thể thể hiện mình ở vòng loại.

Soi kèo Azerbaijan – Czech, 23h00 ngày 05/10

Một cuộc đối đầu giữa 2 đội không còn quá nhiều hi vọng ở bảng đấu này khi cách biệt với đội thứ 2 đã là 9 điểm. Nhưng với tinh thần không có gì để mất khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi một trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội.

Soi kèo Chile - Ecuador, 6h30 ngày 6/10

Với việc phong độ của hai đội Chile và Ecuador không thật sự tốt và đang rơi vào khủng hoảng gần đây. Thì một kết quả hòa cho hai đội là điều hoàn toàn có thể chấp nhận

Soi kèo Colombia - Paraguay, 6h30 ngày 6/10

Giành 3 điểm và lấy vé đến Nga hè năm sau là điều nằm trong tay Colombia lúc này. Với những cầu thủ chất lượng cùng phong độ rất cao thì một đối thủ như Paraguay là không có gì đáng ngại lúc này.