Soi kèo Italia

Soi kèo Crotone – Pescara, 03h00 ngày 19/2

Nhỉnh hơn về mặt phong độ, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Pescara. Cơ hội để đội chủ nhà Crotone có thể giữ lại dù chỉ 1 điểm là rất nhỏ.

Soi kèo Roma - Bologna, 02h30 ngày 19/2

Được thi đấu ở trận cuối cùng của vòng 24 là một lợi thế không nhỏ dành cho chủ nhà trong thế chủ động thực hiện mục tiêu của mình. Tiếp đón các vị khách đã sa sút rất nhiều ở mùa giải này thì Roma sẽ không mấy khó khăn để giành trọn 3 điểm.

Soi kèo SPAL - Fiorentina, 18h30 ngày 17/2

Tiếp đón các vị khách nhỉnh hơn về mọi mặt thì SPAL đang bị giới mộ điệu nghi ngờ rất lớn về khả năng giữ lại điểm số ngay trên sân nhà của mình. Hàng công yếu kém của SPAL nhiều khả năng sẽ phải tịt ngòi trước hàng thủ được tổ chức khá tốt của Fiorentina.

Soi kèo Udinese – Chievo, 21h00 ngày 17/2

Với lợi thế sân nhà, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Udinese. Cơ hội để đội khách Chievo có thể có điểm trong trận đấu này là rất nhỏ.

Soi kèo Genoa – Lazio, 21h00 ngày 17/2

Nhỉnh hơn về mặt thực lực, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần lớn về phía các cầu thủ Lazio. Thất bại là điều đã được dự báo trước với đội chủ nhà Genoa.

Soi kèo Empoli – Sassuolo, 21h00 ngày 17/2

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng không được đánh giá cao là Empoli, cơ hội rất tốt để các cầu thủ Sassuolo có thể có được 3 điểm trọn vẹn. Thất bại là điều không thể tránh khỏi với đội chủ nhà Empoli.

Soi kèo Inter – Sampdoria, 00h00 ngày 18/2

Phải làm khách trên sân của đội bóng mạnh là Inter, một thất bại là điều không thể tránh khỏi với các cầu thủ Sampdoria. Chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ có dành cho đội chủ nhà Inter.

Soi kèo Napoli – Torino, 02h30 ngày 18/2

Vượt trội về mặt thực lực cùng với lợi thế sân nhà, 3 điểm trong trận đấu đêm nay gần như đã nằm gọn trong túi của các cầu thủ Napoli. Cơ hội để đội khách Torino có thể tạo nên bất ngờ gần như là không thể.

Soi kèo Cagliari – Parma, 0h00 ngày 17/2

Cagliari sẽ tiếp Parma trong khuôn khổ vòng 24 Serie A cuối tuần này. Một trận đấu được đánh giá là tương đối cân bằng vào lúc này khi Cagliari dù có lợi thế sân nhà nhưng đang chơi khá tệ.

Soi kèo Atalanta - Milan, 02h30 ngày 17/2

Atalanta đang nắm nhiều lợi thế để có thể đánh bại Milan trong trận đấu này. Bởi Atalanta không chỉ được thi đấu trên sân nhà, đang có phong độ cao, mà còn sở hữu thành tích đối đầu rất tốt trước đội bóng áo sọc đỏ-đen.

Soi kèo Palermo – Brescia, 03h00 ngày 16/2

Tâm điểm của Serie B là cuối tuần này là màn đụng độ giữa Palermo và Brescia. Dù có lợi thế sân nhà nhưng không đơn giản để Palermo có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Juventus – Frosinone, 02h30 ngày 16/2

Frosinone sẽ đến làm khách trên sân của Juventus ở trận đấu sớm ở Serie A cuối tuần này. Một trận đấu cực kì khó khăn giành cho Frosinone bởi rõ ràng thực lực giữa 2 bên là cực kì chênh lệch vào lúc này.

Soi kèo Venezia – Lecce, 03h00 ngày 12/2

Nhỉnh hơn về mặt phong độ, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Lecce. Rất khó để đội chủ nhà Venezia có thể giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu này.

Soi kèo Milan - Cagliari, 02h30 ngày 11/2

Được thi đấu muộn nhất vòng 23 thì Milan hoàn toàn chủ động trong việc thực hiện mục tiêu của mình, trước đối thủ dưới cơ hơn rất nhiều thì một chiến thắng dành cho AC Milan là điều đã được nhìn thấy từu trước khi trận đấu này diễn ra.

Soi kèo Torino – Udinese, 21h00 ngày 10/2

Nhỉnh hơn về mặt lợi thế cùng với lợi thế sân nhà, chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ có dành cho các cầu thủ Torino. Thất bại là điều không thể tránh khỏi với đội khách Udinese trong trận đấu này.

Soi kèo Sassuolo – Juventus, 0h00 ngày 11/2

Trận đấu rất được chú ý của Serie A cuối tuần này là màn đụng độ giữa Sassuolo và Juventus. Một trận đấu tương đối khó khăn giành cho Sassuolo khi rõ ràng thực lực của Juventus lúc này là tương đối ấn tượng.

Soi kèo Atalanta - SPAL, 21h00 ngày 10/2

Atalanta sẽ tiếp đón SPAL trong khuôn khổ Serie A vào chủ nhất tuần này. Một chiến thắng giành cho đội chủ nhà là điều nằm trong dự đoán của người hâm mộ bởi sự chênh lệch giữa 2 đội là khá lớn vào lúc này.

Soi kèo Bologna – Genoa, 18h30 ngày 10/2

Vượt trội về mặt phong độ, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Genoa. Rất khó để đội chủ nhà Bologna có thể giữ lại dù chỉ 1 điểm.

Soi kèo Sampdoria – Frosinone, 21h00 ngày 10/2

Chỉ phải tiếp đón đội bóng đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng là Frosinone trên sân nhà, cơ hội không thể tốt hơn để Sampdoria có thể có được 3 điểm trọn vẹn. Phải cần đến hơn 11 cầu thủ may ra mới có thể giúp Frosinone tránh khỏi một thất bại trong trận đấu này.

Soi kèo Fiorentina – Napoli, 00h00 ngày 10/2

Vượt trội về mặt phong độ, các cầu thủ Napoli đang rất tự tin vào một chiến thắng trong trận đấu đêm nay. Cơ hội để đội chủ nhà Fiorentina có thể giữ lại dù chỉ 1 điểm là rất nhỏ.