Soi kèo Pháp

Soi kèo Monaco - Montpellier, 01h45 ngày 30/9

Monaco vẫn là một thế lực tại Ligue 1. Dù mới ngã dúi dụi tại Champions League, nhưng khi trở lại môi trường quen thuộc Ligue 1, Monaco nhiều khả năng sẽ trở lại với thói quen chiến thắng.

Soi kèo Saint-Etienne - Rennes, 20h00 ngày 24/9

Với phong độ ấn tượng cùng với sự thăng hoa của nhiều cầu thủ trong đội hình của mình. Saint-Etienne sẽ dễ dàng chiến thắng trước đối thủ khá dể chơi Rennes tại vòng 7 Ligue 1

Soi kèo Merseille - Toulouse, 2h00 ngày 25/9

Marseille với phong độ đang bay cao cùng với khao khát 3 điểm nhằm bám kịp nhóm đầu. Vì Thế, Marseille sẽ dốc toàn lực nhằm đem về chiến thắng khi thi đấu với Toulouse trong vòng 7 Ligue 1.

Soi kèo Montpellier - PSG, 22h00 ngày 23/9

Suốt cả tuần qua, PSG gây chú ý với những rạn nứt xung quanh việc Neymar và Cavani giành nhau đá penalty. Nhưng tình hình hiện nay đã lắng xuống và đội bóng thủ đô nước Pháp xem ra sẽ không quá khó khăn để quật ngã một Montpellier tầm thường.

Soi kèo Bordeaux – Guingamp 02h00 ngày 24/09.

Bordeaux đang thi đấu tốt ở mùa giải năm nay. Tiếp đón Guingamp là cơ hội cho họ có thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Lyon – Dijon 01h00 ngày 24/09.

Lyon đang thi đấu tốt ở mùa giải này. Những chân sút của họ thay nhau nổ súng, nhiều khả năng sẽ là 1 trận đấu bùng nổ khi được tiếp đón Dijon.

Soi kèo Nice - Angers, 0h00 ngày 23/09

Nice đang có chuỗi trận thi đấu khá ấn tượng. Một chiến thắng ở vòng này sẽ giúp đội chủ sân Allianz Riviera tiếp cận nhóm cạnh tranh vé dự cúp châu Âu.