Thả rung chờ Man United

Thứ ba, 31-10-2017

Man United là đội bóng chơi rình rập. Việc Benfica rơi vào tình cảnh buộc phải thắng càng giúp Quỷ đỏ có thời cơ thuận lợi để triển khai thế trận này. Càng về cuối trận, M.U sẽ càng nguy hiểm bởi đối thủ sốt ruột dâng cao.

Theo chuyên gia Bardono Surianto, cuộc so tài giữa Man United và Benfica sẽ bùng nổ vào những phút cuối. Và thả rung chờ bàn thắng là điều mà người chơi nên làm.

“Tôi đặc biệt thích cách mà Man United thi đấu ở mùa giải này. Họ kiên nhẫn rình rập và khi đối phương mất bình tĩnh thì M.U tung ra đòn đánh bất ngờ kết liễu đối thủ.

Mùa giải này, Man United đã nhiều lần ghi bàn trong những phút cuối. Quỷ đỏ là đội bóng làm tung lưới đối phương nhiều nhất ở 15 phút cuôi trận tại Premier League mùa này.

Chuyên gia Bardono Surianto cho rằng nên khả rung bàn thắng vào cuối trận

Họ ghi tới 12 bàn thắng trong khoảng thời gian nhạy cảm này. Số pha lập công đó tương đương với 52% tổng số bàn thắng của M.U tại Premier League.

Điều đáng nể của Man United là họ phản công rất tốt. Chỉ cần một trận hòa trước Benfica thì M.U cũng sẽ có vé đi tiếp. Vì thế, họ có thể yên tâm rình rập đối thủ cho tới hết trận.

Trong khi đó, Benfica không thắng trận này là “đi”. Với tình cảnh đó, đội bóng Bồ Đào Nha có thể nóng vội rồi dính phải bẫy phản công của M.U vào cuối trận”.

Tư vấn của chuyên gia soi keo Bardono Surianto: Thả rung bàn thắng ở 15 phút cuối trận.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook