Gà Ivan dự đoán AFF Cup 2018: Malaysia - Việt Nam

Chủ nhật, 09-12-2018

Malaysia càng vào sâu trong giải chơi càng hay. Lối đá giàu thể lực của họ đã cho thấy hiệu quả ở trận gặp Thái Lan. Trong khi đó, Việt Nam nổi bật ở khả năng phòng ngự, sự tập trung, cùng những điều chỉnh chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

Dự đoán AFF Cup 2018

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại AFF Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018: MALAYSIA - VIỆT NAM. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 11/12. Malaysia càng vào sâu trong giải chơi càng hay. Lối đá giàu thể lực của họ đã cho thấy hiệu quả ở trận gặp Thái Lan. Trong khi đó, Việt Nam nổi bật ở khả năng phòng ngự, sự tập trung, cùng những điều chỉnh chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và nhà cái uy tín 11BET.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook