Gà Ivan dự đoán AFF Cup 2018: Việt Nam - Malaysia

Thứ tư, 12-12-2018

Kết quả hòa 2-2 ở lượt đi sẽ đem lại lợi thế tâm lý lớn cho ĐT Việt Nam. Ngoài ra, sự cổ vũ của khán giả trên sân Mỹ Đình cùng tiết trời giá lạnh của miền Bắc cũng là lợi thế lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, Malaysia có thế mạnh thể lực và giải quyết tốt các tình huống cố định.

Dự đoán AFF Cup 2018

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại AFF Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018: VIỆT NAM - MALAYSIA. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12. Kết quả hòa 2-2 ở lượt đi sẽ đem lại lợi thế tâm lý lớn cho ĐT Việt Nam. Ngoài ra, sự cổ vũ của khán giả trên sân Mỹ Đình cùng tiết trời giá lạnh của miền Bắc cũng là lợi thế lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, Malaysia có thế mạnh thể lực và giải quyết tốt các tình huống cố định.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và nhà cái uy tín 11BET.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook