Gà Ivan dự đoán Champions League: Man United - PSG

Chủ nhật, 10-02-2019

PSG áp đảo các đối thủ ở sân chơi quốc nội, nhưng lại thường không tiến sâu ở cúp châu Âu. Chấn thương của Neymar và Marco Verratti là trở ngại lớn với họ. Trong khi đó, Man United vẫn giữ được đà thăng tiến dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Dự đoán Champions League

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại Champions League mùa bóng 2018/19. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt tinh tường khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại lượt đi vòng 1/8 Champions League: MAN UNITED - PSG. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 03h00 ngày 13/2. PSG áp đảo các đối thủ ở sân chơi quốc nội, nhưng lại thường không tiến sâu ở cúp châu Âu. Chấn thương của Neymar và Marco Verratti là trở ngại lớn với họ. Trong khi đó, Man United vẫn giữ được đà thăng tiến dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và nhà cái uy tín LUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook