Gà Ivan dự đoán Ngoại hạng Anh 2018/19: Tottenham - Liverpool

Thứ ba, 11-09-2018

Liverpool hiện nay đang trình diễn phong cách thi đấu bùng nổ, với hàng công đạt hiệu suất ghi bàn cao. Trong khi đó, Tottenham chững lại do chân sút chủ lực Harry Kane có dấu hiệu quá tải và không được nghỉ ngơi suốt thời gian dài.

Tiếp nối thành công tại World Cup 2018, chú Gà Ivan sẽ tiếp tục là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi trong mùa giải 2018/19. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại vòng 5 giải Ngoại hạng Anh: TOTTENHAM - LIVERPOOL. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/9. Liverpool hiện nay đang trình diễn phong cách thi đấu bùng nổ, với hàng công đạt hiệu suất ghi bàn cao. Trong khi đó, Tottenham chững lại do chân sút chủ lực Harry Kane có dấu hiệu quá tải và không được nghỉ ngơi suốt thời gian dài.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và nhà cái uy tín 11BET.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook