Gà Ivan dự đoán Ngoại hạng Anh: Man City - Chelsea

Thứ ba, 05-02-2019

Man City đang vươn lên mạnh mẽ với sự bùng nổ của các cá nhân trên hàng công. Ở phần sân đối diện, Chelsea cũng đang khởi sắc cùng sự góp mặt của tiền đạo tân binh Gonzalo Higuain.

Dự đoán ngoại hạng Anh

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại giải ngoại hạng Anh mùa bóng 2018/19. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt tinh tường khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại vòng 26 ngoại hạng Anh: MAN CITY - CHELSEA. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 10/2. Man City đang vươn lên mạnh mẽ với sự bùng nổ của các cá nhân trên hàng công. Ở phần sân đối diện, Chelsea cũng đang khởi sắc cùng sự góp mặt của tiền đạo tân binh Gonzalo Higuain.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và nhà cái uy tín LUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook