Gà Ivan dự đoán Ngoại hạng Anh: Tottenham - Man United

Thứ tư, 09-01-2019

Tottenham đang trình diễn phong cách chơi bóng bùng nổ, với hàng công đạt hiệu suất cao. Ở phần sân đối diện, Man United cũng rất hưng phấn sau những chiến thắng liên tiếp dưới thời tân HLV Solskjaer.

Dự đoán Ngoại hạng Anh

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại Ngoại hạng Anh mùa giải 2018/19. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt tinh tường khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại vòng 22 giải Ngoại hạng Anh: TOTTENHAM - MAN UNITED. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 23h30 ngày 13/1. Tottenham đang trình diễn phong cách chơi bóng bùng nổ, với hàng công đạt hiệu suất cao. Ở phần sân đối diện, Man United cũng rất hưng phấn sau những chiến thắng liên tiếp dưới thời tân HLV Solskjaer.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và nhà cái uy tín 11BET.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook