Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Colombia - Anh

Thứ sáu, 29-06-2018

Colombia nguy hiểm bởi chất quái và những tình huống tấn công bất ngờ. Trong khi đó, ĐT Anh sở hữu lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng. Đội nào sẽ thắng trận cầu này? Câu trả lời sẽ có từ chú gà Ivan có tài dự đoán ở clip dưới đây.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN THỤY ĐIỂN - THỤY SỸ

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại vòng 1/8, World Cup 2018: COLOMBIA - ANH. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 01h00 ngày 4/7. Colombia chơi ngày càng hay tại World Cup 2018. Họ không chỉ được tổ chức tốt mà còn là đội bóng vô cùng tinh quái. Trong khi đó, ĐT Anh đang sở hữu lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng cùng khát khao khẳng định mình.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook