Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Đức - Thụy Điển

Thứ tư, 20-06-2018

ĐT Đức sa sút thấy rõ so với chính họ 4 năm trước. Trong khi đó, Thụy Điển cho thấy họ là một đội bóng được tổ chức cực tốt. Hãy xem chú gà Ivan chọn ai ở trận đấu vô cùng quan trọng này.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN BỈ - TUNISIA

 

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN HÀN QUỐC - MEXICO

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại bảng F World Cup 2018: ĐỨC - THỤY ĐIỂN. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 01h00 ngày 24/6. Đức đã phải chịu cú sốc lớn vào ngày ra quân, khi thua Mexico 0-1. Trong khi đó, Thụy Điển cho thấy họ là một tập thể được tổ chức tốt qua chiến thắng trước Hàn Quốc ở loạt trận đầu.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook