Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Hàn Quốc - Mexico

Thứ tư, 20-06-2018

Hàn Quốc về lý thuyết rõ ràng yếu hơn Mexico. Tuy nhiên, ở trận này Mexico sẽ không thể đá kiểu rình rập như khi gặp Đức. Vì thế cuộc chạm trán này rất khó đoán. Chúng ta hãy chờ xem chú gà Ivan dự đoán như thế nào.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN BỈ - TUNISIA

 

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN ĐỨC - THỤY ĐIỂN

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại bảng F World Cup 2018: HÀN QUỐC - MEXICO. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 23/6. Mexico đã làm nên cơn địa chấn lớn, với chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Đức ở trận ra quân. Trong khi đó, Hàn Quốc chưa chứng tỏ được gì nhiều khi gặp Thụy Điển ở lượt trận trước.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook