Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Nga - Croatia

Thứ bảy, 30-06-2018

Nga là chủ nhà của World Cup 2018 và họ đã chứng minh mình có thể làm nên những điều khó tin. Trong khi đó Croatia là đội bóng có sức mạnh tiềm ẩn. Hãy xem chú gà Ivan dự đoán trận đấu chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ này như thế nào.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN THỤY ĐIỂN - ANH

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại vòng tứ kết World Cup 2018: NGA - CROATIA. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 01h00 ngày 8/7. ĐT Nga đã làm nên bất ngờ lớn, với chiến tích loại ứng cử viên vô địch Tây Ban Nha để giành quyền vào vòng tứ kết. Trong khi đó, Croatia phải khá vất vả mới vượt qua được Đan Mạch sau loạt luân lưu cân não.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook