Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Nhật Bản - Ba Lan

Thứ hai, 25-06-2018

Vòng bảng World Cup 2018 đang bước vào giai đoạn cuối. Nếu bạn vẫn còn đang "xa bờ" thì có thể chờ đợi dự đoán của chú gà Ivan ở trận Nhật Bản - Ba Lan dưới đây để cứu vãn tình thế.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN SENEGAL - COLOMBIA

 

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN ANH - BỈ

 

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN PANAMA - TUNISIA

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại bảng H World Cup 2018: NHẬT BẢN - BA LAN. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 28/6. Ba Lan hiện nay đã chắc chắn bị loại. Trong khi đó, Nhật Bản chỉ cần một điểm từ trận đấu này là giành vé vào giai đoạn loại trực tiếp

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook