Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Nigeria - Iceland

Thứ ba, 19-06-2018

Trận cầu giữa Nigeria rất khó đoán vì ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ. Nếu bạn chưa biết đặt tiền vào cửa nào thì chú gà Ivan sẽ dựa đoán để giúp bạn phát tài.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN BRAZIL - COSTA RICA

 

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN SERBIA - THỤY SỸ

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại bảng D World Cup 2018: NIGERIA - ICELAND. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 22/6. Nigeria đã không thể hiện nhiều đường nét tích cực ở trận ra quân với Croatia. Trong kh đó, Iceland thể hiện tinh thần chiến đấu quả cảm trước Argentina.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook