Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Pháp - Australia

Thứ sáu, 15-06-2018

Về lý thuyết, Pháp - Australia là một cặp đấu khá chênh lệch. Tuy nhiên, bóng đá có ngôn ngữ riêng và đôi khi không ai biết trước được điều gì. Nếu bạn còn phân vân chưa biết đặt niềm tin vào ai, hãy xem chú gà Ivan dự đoán.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN ARGENTINA - ICELAND

 

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN PERU - ĐAN MẠCH

 

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN CROATIA - NIGERIA

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại bảng C World Cup 2018: PHÁP - AUSTRALIA. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 16/6. Đây là trận đấu giữa hai trường phái bóng đá hoàn toàn trái ngược nhau. Pháp sở hữu đội hình mạnh, với nhiều danh thủ hàng đầu thế giới. Trong khi đó, Australia là một tập thể gắn kết, mạnh về chơi bóng dài.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook