Gà Ivan dự đoán World Cup 2018: Thụy Điển - Anh

Thứ bảy, 30-06-2018

Anh và Thụy Điển đều sở hữu những vũ khí tiềm ẩn hết sức nguy hiểm. Cuộc đối đầu giữa họ vì thế sẽ rất khó đoán. Hãy chờ xem chú gà Ivan sẽ chọn đội nào ở trận này.

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại World Cup 2018. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt nhạy cảm khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

GÀ IVAN DỰ ĐOÁN NGA - CROATIA

 

11BET.COM - KHUYẾN MÃI NẠP 100%, LÊN ĐẾN 25.000.000. HOÀN TRẢ MỖI NGÀY 1%, KHÔNG GIỚI HẠN.

 

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại vòng tứ kết World Cup 2018: THỤY ĐIỂN - ANH. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 7/7. Những màn trình diễn từ đầu giải cho thấy Thụy Điển là một tập thể rắn chắc và được tổ chức tốt. Ở phía đối diện, ĐT Anh đã thể hiện được sự trưởng thành về tâm lý thi đấu. Trận đấu này vì thế rất khó đoán và có thể được quyết định ở vài tình huống bóng xuất thần.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và hai nhà cái uy tín 11BET.COMLUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

 

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook