Chuyên gia nhận định Antalyaspor vs Sivasspor ngày 16/3: Sivasspor ghi bàn thắng đầu tiên

Thứ hai, 16-03-2020

Không phủ nhận giai đoạn lượt về này chủ nhà chơi rất ổn, nhưng chừng đó là chưa đủ để ngăn Sivassspor đang chơi rất hừng và rất cần chiến thắng. Với hàng công mạnh thứ 3 giải đấu thì các vị khách đủ tự tin để xé lưới chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Antalyaspor vs Sivasspor

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, việc 2 đội dẫn đầu là Trabzonspor vs Istanbul cầm chân nhau trước đó 1 này thì Sivasspor chỉ cần đánh bại chủ nhà hôm nay sẽ chỉ còn cách ngôi đầu có 1 điểm. Xem ra nhiệm vụ đánh bại Antalyaspor là bắt buộc đối với các vị khách.

Chuyên gia nhận định Antalyaspor vs Sivasspor

" Nếu xét đến yếu tố phong độ thì Antalyaspor không hề lép vế hơn Sivasspor, 6 vòng đấu gần nhất thì chủ nhà đều bất bại với 4 hòa và 2 chiến thắng. Trong khi đó các vị khách thắng 3 hòa 1 trong 6 vòng đấu gần nhất. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất vẫn là thực lực của 2 đội và điều này Sivasspor tự tin hơn rất nhiều.

Xét một cách tổng quát từ đầu mùa giải đến giờ thì khoảng cách 8 bậc trên BXH đã nói lên vị thế đã thay đổi rất nhiều giữa 2 đội ở mùa giải này. Sivasspor đang cạnh tranh chức vô địch trong khi chủ nhà lại đang chiến đấu cho suất trụ hạng. Dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng Sivasspor vẫn đang ở kèo trên so với chủ nhà.

Rõ ràng lực chiến của các vị khách là hơn hẳn với 47 bàn thắng mạnh thứ 3 giải đấu trong khi chủ nhà chỉ có 28 bàn thắng sau 25 vòng đấu. Trong khi đó chủ nhà đang sở hữu hànhg thủ tệ thứ 5 giải đấu. Trước đối thủ đang khát điểm như Sivasspor đã ghi 5 bàn sau 2 trận gần nhất thì xem ra Antalyaspor khó lòng mà giữ sạch lưới ".

Chuyên gia nhận định Antalyaspor vs Sivasspor

Chuyên gia nhận định Antalyaspor vs Sivasspor

Trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Sivasspor đã thắng 4 hòa 4 trước chủ nhà, không hoàn toàn áp đảo nhưng cũng đủ thấy các vị khách trên hơn rất nhiều. Nên biết hàng thủ tốt nhất giải đấu của Galatasaray cũng đã phải vào lưới nhặt bóng đến 2 lần trong chiến thắng gần nhất của Sivasspor thì thử hỏi cách nào để cho chủ nhà giữ sạch lưới trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Sivasspor ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết