Chuyên gia nhận định Arsenal vs Leeds ngày 6/1/: Arsenal ghi bàn thắng đầu tiên.

Thứ hai, 06-01-2020

Sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Mu Arsenal đã đập tan sự hoaì nghi của NHM đói với HLV Mikeo Arteta. Tiếp đón Leeds không cùng đẳng cấp là cơ hội tốt để Arsenal duy trì mạch thắng của mình.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Leeds

Theo Chyên gia Tsai Xiaobin, dù đang bay cao trên bảng xếp hạng ở giải hạng Nhất nhưng Leeds vẫn còn một khoảng cách khá xa so với chủ nhà Arsenal. Trước khi đến với vòng 3 FA Cup này thì hai đội đã thể hiện hai phong độ hoàn toàn khác nhau. Arsenal đang hưng phấn sa ukhi đo ván Mu với 2 bàn không gỡ và Leeds phải rất vất vả mới có 1 điểm rời sân West Brom.

Chuyên gia nhận định Arsenak vs Leeds  Chuyên gia nhận định Arsenal vs Leeds

" Đây có thể xem là cứu cánh để Arsenal tránh khỏi mùa giả trắng tay khi tất cả đấu trường còn lại Arsenal khó lòng mà có được danh hiệu. Rất may vòng đấu này họ chỉ tiếp đón một Leeds dưới cơ và tất nhiên thực lực không thể so sánh với các Pháo thủ.

Lật lại một chút quá khứ khi Arsenal đã tỏ ra lấn lướt hơn, theo thống kê thì trong 10 lần đụng độ gần nhất Arsenal đã bất bại 8 trận trong đó đã thắng đến 6 trận. Đã cso sự dè chừng nhất định khi Leeds sẽ tung ra sân sơ đồ 4-5-1 thiên về phòng ngự chặt chẽ và phản công nhanh.

Nếu so với những trân đấu trước đây thì Leeds đã từ bỏ sơ đồ tấn công 4-1-4-1 quen thuộc, nhưng đây lại là nước đi rất hợp lý nếu như chơi đôi công với Arsenal lúc này là rất mạo hiểm.

Bên kia sân Arsenal hẳn đang rất hưng phấn sau khi đo ván Mu với 2 bàn không gỡ, vẫn ra sân với sơ đồ tấn công quen thuộc 4-2-3-1 thì Arsenal đã không giấu giếm ý đồ chơi tấn công ngay từ đầu của chủ nhà.

Nói về độ sát thương thì Arsenal với Lacazette và Leeds với Bamford thì chủ nhà  được đánh giá cao hơn nhiều, mà quan trọng hơn hết là tâm lý tiếp cận trận đấu này khi Leeds đã chủ động chơi thấp thì xem ra khả năng Arsenal dẫn trước là không hề nhỏ ".

Chuyên gia nhận định Arsenak vs Leeds 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Leeds

Theo thống kê 2 trận đấu gần nhất trước 2 đại gia Chelsea vs Mu thì Arsenal đều có bàn thắng dẫn trước. Và trucows Leeds không quá khó nhằn thì xem ra việc Arsenal có bàn thắng dẫn trước  chỉ là vấ đề thể gian.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Arsenal ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết