Chuyên gia nhận định Arsenal vs Guimaraes ngày 24/10: Arsenal thắng kèo HT

Thứ năm, 24-10-2019

Thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì một chiến thắng dành cho Pháo thủ là không bất ngờ, với kèo chấp HT đã là 3/4 thì khả năng Pháo thủ đo ván đại diện của BĐN ngay 45 phút đầu là rất cao.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Guimaraes 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, một chiến thắng nữa sẽ giúp cho Arsenal sớm đoạt vé vào vòng trong, và sẽ có được sự tập trung tối đa cho đầu trường Preimer League. Tiếp đón cái tên được đánh giá là yếu hơn nhiều thì việc để cho Arsenal đạt được mục tiêu chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Guimaraes 
Chuyên gia nhận định Arsenal vs Guimaraes 

" Việc nằm trong bảng đấu khá nhẹ ký với Standard Liege, Guimaraes và chỉ có Frankfurk là có chút khó nhằn, nhưng sau chiến thắng 3-0 trước đại diện của Bundesliga thì có thể thấy Arsenal quá bá tại bảng F của Europa League năm nay.

Hai lượt đấu đầu tiên thì các Pháo thủ đã dễ dàng có được chiến thắng với 7 lần xé lưới đối phương và không để lọt lưới bàn nào. Với thống kê này thì có thể thấy hàng công của chủ nhà đang có phong độ rất cao. Trận này Arsenal chào đón sự trở lại của Lacazette cùng với Ozil - Aubameyang - Pepe tạo thành bộ tứ tấn công rất đáng được chờ đợi.

Trong khi đó thì Guimaraes bên kia sân lại đang cho thấy sự yếu kém của mình với 2 thất bại sau 2 lượt đấu đầu tiên, rõ ràng so về kinh nghiệm tại đấu trường Europa League thì các vị khách là kém nhất bảng đấu. Nếu so với Á Quân mùa trước là Arsenal thì Guimaraes lại càng nhỏ bé hơn ".

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Guimaraes 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Guimaraes 

Chiến thắng dành cho các Pháo thủ là đã quá rõ ràng, trong khi đó thì Guimaraes ngoài việc co cụm phòng ngự thì không có chiến thuật nào hợp lý hơn để đối đầu với Arsenal vào lúc này. 3 trận trên sân nhà gần nhất thì Arsenal đều dẫn trước đối phương, trong khi đó Guimaraes đã tịt ngòi trong 45 phút đầu ở 4 trận gần nhất thì xem ra kèo trên HT là rất lý tưởng trong trận đấu này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Arsenal thắng kèo HT

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết